(HTV) - Chúng ta thường cho rằng “nghỉ ngơi” đồng nghĩa với ngủ. Vì vậy mỗi khi căng thẳng, ngủ là việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến. Song chắc chắn đã có những lúc, bạn ngủ đủ 8 tiếng nhưng tỉnh dậy vẫn vô cùng mệt mỏi.
(HTV) - Nước ép giảm cân detox là một phương pháp giảm cân được nhiều người lựa chọn bởi tính hiệu quả và tốt cho cơ thể. Nước ép detox giúp thanh lọc, loại bỏ độc tố, đồng thời cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho hệ miễn dịch và hỗ trợ giảm cân.
(HTV) - Hiện nay xuất hiện biến thể con của Omicron BA.2.7.5 là JN.1 được phát hiện lần đầu tiên vào tháng 08/2023, đã nhanh chóng trở thành chủng thống trị ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam
(HTV) - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã triển khai hệ thống cộng hưởng từ 1.5T cao cấp tại Khoa Chẩn đoán hình ảnh giúp giải quyết nhu cầu của người bệnh khi đến thăm khám, điều trị nhanh hơn nhiều so với trước đây, khoảng 1.5 lần.
Tại "Hội nghị trực tuyến triển khai công tác phòng chống dịch bệnh năm 2024" vào sáng 24/01, Bộ Y tế đánh giá tình hình dịch bệnh truyền nhiễm vẫn diễn biến khó lường, cần chủ động phòng, chống để đảm bảo đón Tết an toàn.
(HTV) - Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã phẫu thuật thành công cho hai trường hợp người bệnh có khối u não kích thước lớn, gây nguy hiểm đến tính mạng.
(HTV) - Ngưng tim lần thứ nhất ngay sau khi sinh con do thuyên tắc ối, chị Đ.H.N được chuyển cấp cứu đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định. Sau 12 giờ hồi sức với các kỹ thuật chuyên sâu, người bệnh đã hồi phục tri giác hoàn toàn.
(HTV) - Nhiều người tiêu dùng mua nội thất làm từ gỗ công nghiệp phản ánh có mùi khó chịu, mùi hăng gây khó thở, cay mắt. Nhưng không biết đó là những dấu hiệu của sản phẩm kém chất lượng, gây nguy hiểm cho sức khỏe.
(HTV) - Đài tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) vừa tổ chức họp báo công bố thời gian bình chọn 20 công trình y tế chuyên sâu thuộc giải thưởng Thành tựu Y khoa Việt Nam 2023.
(HTV) - Bệnh viện FV đã trở thành thành viên của Thomson Medical Group - một trong những tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu Singapore - sau thương vụ M&A trị giá hơn 9.000 tỷ đồng. Sự kiện vừa được công bố chính thức tại TP.HCM vào ngày 17/01.
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.