(HTV) - Gần đây các ca nhiễm cúm gia cầm A (H9N2) đang gia tăng trên thế giới, đặc biệt là tại hai quốc gia Trung Quốc và Campuchia. Việt Nam cũng ghi nhận ca nhiễm cúm đầu tiên A/H9 trong tuần qua.
(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Thể Thao vì Hòa bình và Phát triển, một sân bóng rổ với tên gọi Không gian thể thao Sun Life đã chính thức đi vào hoạt động tại TP.HCM, góp phần thúc đẩy các hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh cho giới trẻ.
(HTV) - Sự kiện Ngày Dinh dưỡng cộng đồng Việt Nam lần 02 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay đã được tổ chức tại công viên Tao Đàn - TP.HCM, với sự đồng hành của Herbalife Việt Nam, thu hút đông đảo người dân đến tham dự và được tư vấn sức khỏe.
(HTV) - Herbalife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Báo Sức khỏe và Đời sống, cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế, tổ chức Ngày Dinh Dưỡng Cộng Đồng Việt Nam tại Công viên Tao Đàn, Quận 1, TP.HCM.
(HTV) - Ngày 06/4, Bệnh viện Bình Dân đã tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề Cập nhật điều trị ngoại khoa bệnh trào ngược dạ dày - thực quản (GERD).
(HTV) - Liên quan ca mắc cúm A/H9 đầu tiên tại Việt Nam vừa được phát hiện tại Tiền Giang, Cục Y tế Dự phòng, Bộ Y tế đã có những chỉ đạo khẩn đối với Sở Y tế Tiền Giang và Viện Pasteur TP.HCM.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội thảo Hợp tác giao thương Việt Nam - Hàn Quốc về phát triển công nghệ A.I. trong sàng lọc ung thư cổ tử cung do Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với các đơn vị tổ chức.
(HTV) - Bệnh viện Chợ Rẫy đã tổ chức thành công hội nghị phát triển "Mạng lưới tư vấn viên vận động hiến mô, tạng" khu vực phía Nam.
(HTV) - “Tối ưu hoá kết quả thẩm mỹ và chức năng trong điều trị mất răng đơn lẻ đến toàn hàm” là chủ đề Hội thảo chuyên ngành do Câu lạc bộ ITI Viet Nam phối hợp cùng công ty IM8 tổ chức.
(HTV) - Bệnh viện 30/4, Bộ Công an đã ứng dụng hệ thống máy chụp mạch máu xóa nền (DSA) thế hệ mới, can thiệp mạch vành, cấp cứu thành công cho một bệnh nhân bị nhồi máu cơ tim cấp, biến chứng sốc tim.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
(HTV) - Hội nghị Ngoại trưởng Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) đã khai mạc sáng 18/4 trên đảo Capri của Italia, với trọng tâm thảo luận là tình hình căng thẳng hiện nay ở Trung Đông và các điểm nóng địa chính trị.