(HTV) - Biti's chính thức ra mắt “Lót đế chỉnh hình dành cho bàn chân bẹt ở trẻ nhỏ - Biti’s FitCare”.
(HTV) - Khi nhắc đến loại trái cây giúp bổ sung vitamin C, các bạn hẳn sẽ nghĩ ngay đến trái cam đầu tiên. Nhưng thực tế các loại trái cây sau đây cũng chứa hàm lượng lớn vitamin C, thậm chí còn nhiều hơn trái cam gấp nhiều lần.
(HTV) - Khoảng 40% người Việt trên 50 tuổi mắc bệnh trĩ, trong đó nhiều người khám ở giai đoạn trễ, bỏ lỡ cơ hội trị khỏi bằng thuốc mà phải phẫu thuật, dễ tái phát.
(HTV) - Hội thảo V-TOP 2024 đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Việt Nam.
(HTV) - Nhiều đơn vị đồng hành hỗ trợ trong công tác điều trị bệnh tại Bệnh viện Chợ Rẫy nhằm hỗ trợ, đồng hành với các đơn vị trong công tác điều trị bệnh.
(HTV) - Chiến dịch "Chủ động đẩy lùi đột quỵ và giảm tỷ lệ tử vong do đột quỵ gây ra tại Việt Nam" do Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu - European Wellness Việt Nam phát động, đang diễn ra tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
(HTV) - Tăng đường huyết là tình trạng cần thận trọng bởi nó tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Hãy cùng HTV NewZ tìm hiểu, nhận biết sớm triệu chứng tăng đường huyết để giúp ngăn ngừa những hệ lụy này nhé.
(HTV) - Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Khoa học Quốc tế với chủ đề: “Đa mô thức trong điều trị ung thư: Từ nghiên cứu cơ bản đến ứng dụng lâm sàng”.
(HTV) - Vừa qua, Haleon Việt Nam thông báo ra mắt chính thức Centrum, một trong những thương hiệu vitamin hàng đầu tại Mỹ, đến thị trường Việt Nam.
(HTV) - Chỉ số đường huyết (GI) là thước đo khả năng ảnh hưởng của thực phẩm đến lượng đường trong máu sau khi ăn. Thực phẩm có GI cao (trên 70) sẽ làm tăng lượng đường huyết nhanh chóng, dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh như tiểu đường, mỡ máu,...
Bài liên quan
(HTV) - Thái Nguyên quản lý 22,2 nghìn hecta trà, với hơn 82% là giống mới, mang lại khoảng 11.000 tỉ đồng mỗi năm. Tuy nhiên, vẫn cần cải thiện việc kết nối và ứng dụng công nghệ, nâng cao chất lượng và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.