Sê Nguyễn và Thanh Phú giành giải nhất thời trang bikini

Được ghép thành một cặp, Sê Nguyễn và Thanh Phú đã mang đến một màn trình diễn "siêu lầy" và giành luôn giải nhất ấn tượng.

Samuel An Huỳnh vẫn chưa quay trở về Ngôi nhà chung nên cuộc tranh giải thưởng Cặp đôi trình diễn bikini ấn tượng nhất được tổ chức cho 8 thành viên. Ban Tổ chức chủ động sắp xếp các thành viên thành 4 cặp đôi: Annah - Anh Thy; Cẩm Tiên - Việt Hưng; Sê Nguyễn - Thanh Phú và Hải Vy - Ngô Tuấn. Ban Giám khảo là những người dân du lịch ở bãi biển, giải thưởng cho cặp đôi chiến thắng là một bữa tối lãng mạn tại nhà hàng thượng đẳng Malibu.

Sê Nguyễn "lầy lội" bò ra cát để "săn điểm" từ giám khảo

Mỗi cặp đôi đều thể hiện được sở trường - sở đoản và hiểu nhau hơn qua buổi tập luyện chung. Cẩm Tiên - Việt Hưng trình diễn thoải mái với tinh thần chơi là chính, Annah - Anh Thy nghiêm túc thể hiện đúng chuẩn của một buổi trình diễn thời trang, Hải Vy khoe kỹ thuật múa mềm mại khi đi bên cạnh Ngô Tuấn. Cặp đôi Sê Nguyễn và Thanh Phú bất ngờ gây ấn tượng mạnh với khán giả kiêm Ban giám khảo vì tiết mục bò ra cát...  nài nỉ giám khảo chọn mình. Sự lầy lội duyên dáng đó đã giúp Sê và Phú giành giải nhất cùng một bữa ăn siêu sang.

Bữa ăn tối lãng mạn của Phú và Sê

Cũng từ buổi tập luyện và ăn tối cùng nhau, Thanh Phú đã có cảm nhận khác hơn về cô em út của Nhà chung mùa 8. "Sê hay đùa giỡn nhưng lại là một cô gái suy nghĩ sâu sắc hơn vẻ ngoài" - Thanh Phú chia sẻ.

Các thành viên khác cũng chia sẻ nhiều cảm xúc lẫn lộn về những người bạn mới quen trong nhật ký của mình. Đón xem Ngôi nhà chung - 22g45 thứ Ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm
Ngày không em