“Ruột thịt” như Trấn Thành: Liên tục đẩy Lê Giang ra làm “chuột bạch”

Siêu tài năng nhí tập 9 đón chào một khách mời vô cùng đặc biệt - nghệ sĩ Lê Giang, diễn viên đảm nhận vai "bà xã" Trấn Thành trong web drama "Bố già".

Sự tham gia của Lê Giang khiến ban giám khảo vô cùng hào hứng, khi nữ nghệ sĩ được xem như người thân của Trấn Thành và Hari Won. Trước sự xuất hiện của Lê Giang, Trấn Thành liền chọc ghẹo: “Lần đầu tiên, Siêu tài năng nhí mời phụ huynh làm giám khảo để các bé đỡ run”. Để chứng minh Trấn Thành sai, Lê Giang liên tục đem đến những phần bình luận hóm hỉnh, trẻ trung cũng như không ngại trải nghiệm thử thách cùng các bạn thí sinh nhí. 

Đồng thời nữ nghệ sĩ cũng đáp lại ý trong lời nói của Trấn Thành - thật sự muốn đem đến hình ảnh gần gũi như người mẹ để động viên các bé. 

Bộ ba "gia đình hại nhau" ở tập 9 Siêu tài năng nhí

Mở màn chương trình là phần tranh tài của “Robin Hood” Trí Phong – cậu bé 10 tuổi sở hữu khả năng bắn cung "bách phát bách trúng". Nhằm tạo thêm kịch tính, Trấn Thành hóm hỉnh đề nghị “người chị ruột” Lê Giang thử đặt quả cam trên đầu cho Trí Phong bắn tên. Trước đề xuất này, liệu rằng nghệ sĩ Lê Giang có đồng ý làm "bia ngắm" cho cung thủ Trí Phong trổ tài? 

Chưa kịp lấy lại tinh thần, Lê Giang tiếp tục thót tim khi bị Hari Won – Trấn Thành tham gia vào màn mạo hiểm của Nam Khánh, hỗ trợ "cậu bé hạt tiêu" 27kg thể hiện sức mạnh thâm hậu của mình. Nhân đây, Lê Giang cũng thẳng thắn chia sẻ trọng lượng cơ thể để khán giả hiểu hơn về khả năng của cậu bé 10 tuổi Nam Khánh. Từ đó, Trấn Thành sinh ra lòng lo lắng khi nhìn thấy những đạo cụ sẽ hỗ trợ cho cậu bé này. 

Chương trình có sự xuất hiện của "bản sao Lê Giang" - bé Cẩm Tiên

Ở phần tranh tài cuối cùng, nghệ sĩ Lê Giang vô tình tìm được phiên bản nhí của mình - bạn nhỏ 6 tuổi Cẩm Tiên, có khả năng độc tấu đàn bầu. Phần biểu diễn này khiến Trấn Thành cười nắc nẻ vì quá giống với cách hát bất chấp nốt nhạc, lời ca của Lê Giang. Đặc biệt, cũng trong tiết mục của Cẩm Tiên, một cuộc “tỉ thí” đàn bầu giữa Lê Giang – Trấn Thành – Hari Won sẽ diễn ra. Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ thể hiện “ngón nghề” trên nhạc cụ dân tộc này, đồng thời, cũng là cái kết khiến ai cũng muốn… quên đi.

Đón em tập  Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 16/8/2020) trên kênh HTV7.
Mỹ Hạnh
Xem thêm