Quyền Linh – Lê Hoàng cùng đồng hành tại chương trình “Đối mặt cảm xúc”

Là một người có bề dày kinh nghiệm và là MC trong nhiều chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình về cảm xúc, Quyền Linh không chỉ đơn thuần là một người dẫn chương trình mà những chia sẻ của anh cũng để lại cho khán giả nhiều thông điệp sâu sắc.

MC Quyền Linh đảm nhận vai trò MC của “Đối mặt cảm xúc”

Đồng hành cùng MC Quyền Linh xuyên suốt chương trình là “gương mặt vàng trong làng khẩu chiến” – đạo diễn Lê Hoàng cùng tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A. Nếu đạo diễn Lê Hoàng được biết đến là người theo đuổi chủ nghĩa “có gì nói nấy”, không ngần ngại việc làm mất lòng người khác, thì Tô Nhi A lại là một người luôn đưa ra những lời khuyên sâu sắc dưới nhiều góc nhìn của một chuyên gia tâm lý nhưng cũng có phần cảm thông, thấu hiểu cho nhân vật. 

Ở mỗi tập sẽ có sự xuất hiện của một cố vấn khách mời luân phiên, để cùng cố vấn chính đưa ra cho nhân vật lời khuyên dưới nhiều góc nhìn hơn.

 Đạo diễn Lê Hoàng -  Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A là cố vấn đồng hành xuyên suốt chương trình

Đảm nhận vị trí cố vấn, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm của mình: “Nhân vật đến với chương trình, khi nói bất cứ điều gì đầu tiên phải là sự thật, sẽ nói sự thật và chỉ nói sự thật. Bởi họ phải có những nỗi niềm giấu kín thì mới lên đây để bày tỏ chứ không ai vui vẻ, hớn hở mà lên đây để kể lể”.

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” có tổng cộng 18 tập phát sóng, mỗi tập là những câu chuyện với các cung bậc cảm xúc khác nhau của của 17 nhân vật. Ở mỗi tập, các nhân vật chính sẽ tới đối mặt với người cần đối mặt để nói lên những tâm tư, tình cảm hay những lỗi lầm, khúc mắc của mình. 

 Cố vấn khách mời tập 1 là Long Nhật và nhân vật chính là Nam Em

Những người đó có thể là người thân, bạn bè, thậm chí là người yêu cũ. Ở một căn phòng khác, người cần đối mặt đó sẽ theo dõi toàn bộ cảm xúc cũng như nội dung mà nhân vật chính chia sẻ. Khi cảm thấy hoàn toàn sẵn sàng, họ sẽ bước ra để cùng nhân vật chính đối mặt cảm xúc với nhau, hoặc nhân vật đối mặt có thể không xuất hiện.

Đôi khi sẽ có nhân chứng xuất hiện để đứng về phía nhân vật chính hoặc đứng về phía người còn lại để chia sẻ, tiết lộ những sự thật có khi cả hai người đó đều không biết. Ban cố vấn sẽ đóng vai trò “cái nhìn của xã hội” để đưa ra những phản biện ủng hộ hoặc phản đối quan điểm của hai nhân vật. 

Tập 1 “Đối mặt cảm xúc” với nhân vật chính là Nam Em cùng cố vấn khách mời Long Nhật sẽ lên sóng lúc 21g35 thứ sáu (5/6) trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương