Siêu tài năng nhí

Ốc Thanh Vân khoe sự dẻo dai, Hari Won bật mí bí mật cơ thể

Trong tập 14, Trấn Thành bật mí giám khảo khách mời Ốc Thanh Vân có khả năng thực hiện những động tác yoga rất khó và điệu nghệ.

Bà mẹ ba con không ngại thị phạm vài động tác tiêu biểu của bộ môn này trên sân khấu khiến Hari Won đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Được biết ngoài thời gian tất bật dành cho công việc, Ốc Thanh Vân vẫn tranh thủ chăm sóc cho vóc dáng và gia đình nhỏ của mình. Vừa được Trấn Thành đề cập đến thành quả luyện tập, Ốc Thanh Vân tỏ ra rất tự hào và hào hứng. Cứ nghĩ được nam MC theo dõi trang cá nhân của mình, nhưng không, Trấn Thành tạt “gáo nước lạnh” vào bà mẹ bỉm sữa, anh giải thích do Facebook tự hiển thị lên nên anh vào tương tác mà thôi. Hành động này của Trấn Thành khiến Hari Won tỏ ra bức xúc: “Em cũng không biết vì sao chồng em lại thốt ra những câu không hay ho như vậy”. 


Ốc Thanh Vân là giám khảo khách mời trong tập 14

Sẵn đà chia sẻ về bộ môn yoga, Hari Won cũng tiết lộ một kỷ niệm khó quên với bộ môn này. Năm 20 tuổi thầy dạy yoga từng cho biết độ dẻo dai của Hari Won như một người 35 tuổi. Chính điều này làm Hari Won rất khó khăn tập luyện những bộ môn đòi hỏi sự dẻo dai. Trấn Thành ngay lập tức không bỏ qua cơ hội "dìm"  vợ. Anh đáp trả: “20 tuổi mà sự dẻo như 35 tuổi, thì năm nay 35 tuổi em sẽ như một người già 75 tuổi”.


Cao thủ Trí Phong sẽ là siêu nhí xuất hiện trong tập mới 

Trong tập mới, khán giả sẽ được gặp lại ba thí sinh đáng yêu của chương trình:

Mẫu nhí Khánh An: Cô bé hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách thú vị không kém phần “khó nhằn”, luôn tạo được ấn tượng đặc biệt cho các giảm khảo. 

Tân Trí Phong: Cao thủ bắn cung từng khiến Lê Giang phải “bái phục” trước khả năng “bách phát bách trúng” vào những vật thể nhỏ dần.

Minh Quân: Tài năng piano từng song tấu cùng nghệ sĩ Tuấn Mạnh, có ước mơ trở thành nghệ sĩ piano và nhà bảo vệ môi trường.

Đón xem tập 14 Siêu tài năng nhí phát sóng vào lúc 20g30 thứ năm trên kênh HTV7.
Mỹ Hạnh
Xem thêm