Ngôi nhà chung

Nước mắt tuôn theo ánh chiều buông

Thành phố tình yêu Đà Lạt là địa điểm thích hợp và thuận lợi để các thành viên bày tỏ cảm xúc cũng như tìm cho mình người thật sự phù hợp. Vòng xoay tình yêu của các bạn trẻ sẽ thay đổi thế nào?


Hằng được mọi người quan tâm và giúp đỡ trên đường di chuyển đến nơi sinh hoạt mới

Sau vài ngày làm quen tại "Ngôi nhà chung", các thành viên bắt đầu có ấn tượng và cảm xúc nhất định dành cho đối phương. Qua lời chia sẻ của người bố đơn thân Duy Anh, anh chàng và Thủy Tiên càng ngày thân thiết với nhau hơn. Dù ban đầu tình cảm của "đôi đũa lệch" Anh Duy và Linh Sa khá êm thắm nhưng sau thời gian sinh hoạt tại "Ngôi nhà chung" cả hai đã nhìn nhận khác về nhau. 

Duy Anh và Thủy Tiên tiếp tục là cặp đôi ăn ý trong các hoạt động tại "Ngôi nhà chung"

Khoa Trần và Thành Chiến dành nhiều quan tâm cho cô nàng cá tính và có phần có tiếp cận - Kim. Còn Kim Hằng là thành viên bình tĩnh nhất trong "Ngôi nhà chung" khi chỉ ung dung nhìn các cặp đôi đến với nhau mà ít bộc lộ cảm xúc. Thế nhưng, khi đoàn di chuyển đến nơi nghỉ chân tại Đà Lạt, cô nàng mạnh mẽ Hằng đã bật khóc. Và khi nhận được sự quan tâm của mọi người, Hằng tâm sự: "Trong quá trình di chuyển mình gặp sự cố nên đã khóc. Mình thấy rất mệt và không muốn đi tiếp nữa nhưng khi đó mọi người xách hết đồ, động viên. Mình thấy đây là "Ngôi nhà chung" thật sự".

Thủy Tiên xúc động bật khóc khi nói chuyện cùng Anh Duy

Anh Duy đã làm gì khiến Thủy Tiên bị tổn thương?

Sau khi đến nơi sinh hoạt mới tại Đà Lạt, từng cặp đôi có những buổi hẹn hò riêng. Anh Duy chọn Thủy Tiên để gặp gỡ và tìm hiểu thêm về cô. Thế nhưng, một sự việc không mong muốn đã xảy ra, Thủy Tiên bật khóc trong buổi trò chuyện với Anh Duy. Chuyện gì đã xảy ra? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em