Ngôi nhà chung - Mùa 14

Nụ hôn trên tóc

Chỉ mới bước chân vào "Ngôi nhà chung", nhưng các thành viên tỏ ra thích nghi khá nhanh và cũng kịp gây ấn tượng đẹp ban đầu cho nhau. Chuyện tình cảm của 8 bạn trẻ sẽ chuyển biến thế nào?


Sơ đồ tình cảm của các thành viên sau 2 tập "Ngôi nhà chung" (Ảnh chụp màn hình)

Sau lần đầu gặp gỡ, anh chàng cầu thủ bóng rổ Khoa Trần gây ấn tượng tốt với cả 4 cô gái. Trong đó, Thủy Tiên đặc biệt dành sự quan tâm cho anh. Trái ngang thay, Khoa Trần lại chú ý đến Kim. Dù Kim Hằng và Duy Anh có cuộc chạm trán về quan điểm cuộc sống, tình yêu nhưng mọi người trong "Ngôi nhà chung" lại đang đặt nhiều nghi vấn cho hai thành viên này. 

Cặp đôi chú cháu Anh Duy và Linh Sa có nhiều pha "khó đỡ" (Ảnh chụp màn hình)

Cặp đôi chú cháu Anh Duy và Linh Sa cũng có nhiều mối liên hệ. Tuy nhiên, sự vồ vập và mạnh dạn của Anh Duy phần nào khiến Linh Sa ngại ngùng và né tránh. Thành Chiến vẫn chưa tỏ rõ tình cảm của mình sau ngày đầu tiên sinh hoạt tại "Ngôi nhà chung". 

Để tạo sự gắn kết, tám bạn trẻ đã tham gia trò chơi "vòng quay may mắn" và thực hiện các thử thách chương trình đưa ra. Nắm tay người khác giới trong 30 giây, hôn lên tai người khác giới trong 30 giây, ôm người khác giới trong 30 giây... là những thử thách khó nhằn mà "Love House - Ngôi nhà chung" đặt ra. Tuy nhiên, qua việc lựa chọn người thực hiện thử thách, khán giả cũng phần nào đoán được tình cảm của các thành viên hiện đang hướng về ai.

"Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi" là câu để miêu tả về Thành Chiến? (Ảnh chụp màn hình)

Cho đến cuối ngày đầu tiên, Thành Chiến vẫn chưa tỏ rõ suy nghĩ và tình cảm của mình, cho đến một sự việc bất ngờ vào sáng hôm sau. Thì ra, người mà anh chàng ngấm ngầm tương tư là...

Thanh Nhàn