Đối mặt cảm xúc - Tập 2

NSƯT Mỹ Uyên: Không thể lên xe hoa với người chưa đủ gọi là chồng

Bà mẹ chồng khó tính của “Cả một đời ân oán” chia sẻ rằng nghệ sĩ luôn phải giữ hình ảnh đẹp với công chúng, nên nhiều lúc không dám sống với cảm xúc thật sự của mình.

 NSƯT Mỹ Uyên đã có những chia sẻ thú vị khi làm cố vấn khách mời của “Đối mặt cảm xúc”

Đến với câu chuyện của nhân vật tuần này, đó là một cô gái gặp phải nhiều đau khổ trong tình yêu và mãi vẫn chưa thoát khỏi vòng luẩn quẩn trong hôn nhân của mình. NSƯT Mỹ Uyên giống với nhân vật ở chỗ cả hai đều là những “hồng nhan bạc phận” nên lận đận tình duyên. Nếu ai theo dõi và yêu mến nghệ sĩ Mỹ Uyên đều biết, ở tuổi ngoài tứ tuần chị vẫn chưa tìm được cho mình một bến đỗ hạnh phúc.

Chị từng bày tỏ quan điểm về chuyện tình cảm: “Giống như ăn uống, mỗi một người sẽ có một khẩu vị riêng. Có thể khẩu vị của tôi khá đặc biệt nên chưa có ai làm thỏa mãn được cả. Tôi không thích gượng ép mình phải ăn một món mình không bao giờ thích, cũng như tôi chẳng thể lên xe hoa với một người chưa đủ để gọi là chồng". 

 Nhân vật của tập 3 là một cô gái gặp nhiều đau khổ trong tình yêu

Mở đầu tập 3 “Đối mặt cảm xúc”, MC Quyền Linh đặt ra câu hỏi cho dàn cố vấn rằng có hay không việc nghệ sĩ không bao giờ dám đối mặt với cảm xúc của mình. Vừa nghe Quyền Linh hỏi xong, nghệ sĩ Mỹ Uyên chia sẻ có nhiều người nói nghệ sĩ họ diễn quá, không biết cái nào thật cái nào giả. Thật sự, nhiều khi chị rất buồn nhưng cũng phải cười tươi roi rói. "Đó là nụ cười công nghiệp, dù rất buồn nhưng không dám đối diện với cảm xúc của mình" – nam MC bổ sung thêm và nhận được sự đồng tình của NSƯT Mỹ Uyên.

 Ban cố vấn của tập 3

Bà Lan của “Cả một đời ân oán” cho biết, sau nhiều vai diễn phản diện trên truyền hình chị đọc được rất nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội và cũng có khi thấy rất buồn. Thế nhưng, chị luôn tìm cách để đè những cảm xúc tiêu cực xuống và nghĩ theo một chiều hướng tích cực hơn là mình đã diễn “tròn” vai.

Qua những kinh nghiệm từng trải cùng với những vai diễn gắn bó mật thiết với chuyện tình cảm vợ chồng, NSƯT Mỹ Uyên cùng dàn cố vấn sẽ đưa ra lời khuyên gì cho nhân vật để giải quyết vấn đề? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm