Ngôi nhà chung Mùa 17

Những nụ hôn xóa nhòa khoảng cách chị em

Vũ Trường - Tâm An có giao kèo riêng với mục tiêu không gọi nhau là chị em nữa. Họ sẽ bị phạt... hôn má đối phương nếu vi phạm. Trò chơi ẩn chứa nhiều bất ngờ này đã thu hút Mỹ Lệ - Trọng Nhân. Họ quyết định lập thử thách đổi "chị-em" thành "anh-em".

"Ngôi nhà chung" vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7. Những diễn biến mới nhất của chương trình đã đem lại nhiều bất ngờ và tiếng cười cho người xem.

Trong một không gian lãng mạn trên sân thượng nhà chung, Dự Lê đang hồi hộp chờ đợi một cuộc hẹn thú vị thì bất ngờ, Vũ Trường xuất hiện. Hai chàng trai "tá hỏa" nhìn nhau đến mức phải đi ra - đi vào để kiểm tra xem có điều gì đó nhầm lẫn đã xảy ra. Kỳ thực, cả hai đều không lầm. Chương trình đã thiết kế một cuộc hẹn 3 người, giữa Dự Lê - Tâm An - Vũ Trường.

Ba bạn trẻ với vòng xoay thú vị - Dự Lê một lòng hướng về Tâm An nhưng Tâm An lại ấn tượng nhất với Vũ Trường - đã tạo nên một cuộc hẹn hò tuy gượng gạo lúc đầu nhưng sau đó vẫn tràn ngập tiếng cười.

Anh cả Dự Lê với những biểu hiện vừa điềm đạm, tình cảm vừa hài hước, duyên dáng vừa rất ga-lăng đã nhận được "cơn mưa" lời khen của cộng đồng mạng. Trong khi đó, Trọng Nhân cũng có cuộc hẹn online với hai cô gái F0 Tuyết Nhi và Minh Thảo. Một diễn biến mới nhất không thể không kể đến của "Ngôi nhà chung" mùa 17, đó là những giao kèo giúp xóa nhòa khoảng cách chị em.

Cụ thể, Vũ Trường và Tâm An âm thầm lập giao kèo riêng với mục tiêu không gọi nhau là chị em nữa. Chứng kiến Vũ Trường - Tâm An thi hành các hình phạt... hôn má đối phương khi vi phạm, các thành viên còn lại của nhà chung rất thích thú. Trò chơi ẩn chứa nhiều bất ngờ này đã thu hút cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e" Mỹ Lệ và Trọng Nhân. Họ quyết định lập thử thách đổi "chị-em" thành "anh-em".

Cũng như những tập trước, cách tương tác đáng yêu giữa Mỹ Lệ và Trọng Nhân tạo được nhiều thiện cảm cho người xem và cặp đôi tích cực được khán giả "đẩy thuyền". Chuyện sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao, nhất là khi có đến 2 thành viên đang bị cách ly? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình