Ngôi nhà chung Mùa 17

Giọt nước mắt về những điều nuối tiếc giữa nhà chung

Minh Thảo và Tuyết Nhi không may trở thành F0 và nhanh chóng được cách ly. Các thành viên còn lại không có những cuộc đùa vui thường thấy, bầu không khí giữa họ trở nên lắng lại. Lúc này, họ đã cùng thổ lộ về những điều bản thân nuối tiếc nhất.

Trong những diễn biến mới nhất của "Ngôi nhà chung" - phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - cặp đôi Trọng Nhân và Mỹ Lệ tiếp tục tạo ra những phản ứng hóa học ngọt ngào. Chuyện bắt đầu từ việc Mỹ Lệ cần rời nhà chung để về nhà một chuyến.

Không ai khác, Trọng Nhân chính là chàng trai đi cùng cô trong hành trình này. Trên chuyến xe đầy... "đường ngọt", Trọng Nhân liên tục "thả thính" với người chị Mỹ Lệ. Cô gái dịu dàng và tinh tế Mỹ Lệ cũng có những màn "đáp trả" không kém cạnh. Trở về nhà chung, họ bắt tay vào chuẩn bị tiệc nướng cho bữa tối.

Không khí nhà chung đang diễn ra rất hào hứng thì mọi việc bỗng chùng xuống khi Minh Thảo nhận kết quả dương tính với COVID-19. Liền sau đó, các thành viên "Ngôi nhà chung" và toàn bộ nhóm thực hiện chương trình mùa 17 đã tiến hành kiểm tra.

Cùng vào phòng cách ly với Minh Thảo còn có Tuyết Nhi, cô gái dễ thương luôn góp cho nhà chung những tiếng cười sảng khoái nhất. Sự việc này khiến những bạn trẻ trở nên trầm lắng hơn. Đồng thời, những ký ức gần nhất về mùa COVID-19 vừa đi qua lại hiện về. Cũng trong tối hôm đó, họ đã cùng thổ lộ về những điều bản thân nuối tiếc nhất.

Bên cạnh những nuối tiếc về mối tình đầu, các thành viên nhà chung mùa 17 còn gặp nhau ở một tâm sự, đó là những nuối tiếc liên quan đến gia đình. Vũ Trường đã không thể về gặp mặt ông lần cuối vì mắc kẹt trong vùng COVID-19. Công Huy tự trách bản thân vì rời nhà ngay dịp Tết mà không ngờ đó là lần cuối cùng anh được gặp ông của mình.

Những giọt nước mắt của các bạn trẻ, những cái ôm đầy an ủi dường như kết nối họ chặt chẽ hơn. Có lẽ lúc này, họ không còn đơn thuần là những người tham gia một chương trình truyền hình thực tế, họ đã gắn kết với nhau hơn rất nhiều. Chuyện sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao, nhất là khi có đến 2 thành viên đang bị cách ly? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình