Siêu tài năng nhí - Mùa 2

Nhiều tài năng nhí bất ngờ xuất hiện trong mùa 2

Trong hậu trường ghi hình, giám khảo Hari Won cùng khách mời Văn Mai Hương thừa nhận những cảm xúc rất đặc biệt đến từ chương trình Siêu tài năng nhí.

Trước sự mong ngóng của khán giả, mới đây, trailer chính thức của mùa 2 đã được tung ra với dàn giám khảo quen thuộc: Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê. Trailer đã hé lộ một số nhân tố nổi bật của mùa 2 đến từ các lĩnh vực như: violin, Muay Thái, đá bóng, bắn ná, đánh quay...

A Xìn - Hari tiếp tục giữ trọng trách "cầm cân nảy mực" trong mùa 2

Với Hari Won, sau những màn cháy hết mình ở mùa giải đầu tiên, nữ giám khảo vẫn kiên quyết tham gia để được đồng hành, vượt qua khó khăn cùng các bé. Có những bộ môn khi được trải nghiệm trực tiếp, Hari Won mới nhận ra năng khiếu của bản thân. Nữ giám khảo chia sẻ: Mỗi lần theo dõi tiết mục trên sân khấu, hai vợ chồng cũng bàn với nhau nếu có con sẽ cho theo bộ môn nào, học môn gì cho thích hợp. Giống như ở ngày đầu tiên có xuất hiện một em bé chơi violin, mình nói ngay với anh Xìn phải dạy cho con mình đàn một cái gì đó mới được. Anh Xìn mới nói chắc phải chọn đàn nào đó phổ biến hơn như piano chẳng hạn, chứ sợ con mình tăng động quá không chơi được. Cô cũng rất mong khán giả sẽ ủng hộ cặp đôi Trấn Thành - Hari Won trong mùa 2 của Siêu tài năng nhí. 

Về phần Văn Mai Hương, với xuất phát điểm là một thí sinh trong một chương trình tìm kiếm tài năng nhí, nữ ca sĩ khuyến khích các em nhỏ dành thời gian luyện tập đúng mức để chinh phục những ước mơ và hoài bảo. Ngoài ra, Văn Mai Hương còn tiết lộ: Lúc nhỏ, Hương rất hâm mộ chú Lại Văn Sâm và chị Diễm Quỳnh nên luôn ước mơ trở thành đạo diễn truyền hình. Cho đến khi học tiểu học, các cô giáo nhận ra khả năng ca hát nên bắt đầu khuyến khích Hương theo đuổi con đường này”. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng mong muốn con mình trong tương lai sẽ được thừa hưởng năng khiếu ca hát từ mẹ.

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành, Văn Mai Hương và Gil Lê sẽ sớm chào đón khán giả đến với mùa 2 của Siêu tài năng nhí

Mùa 2 Siêu Tài Năng Nhí dự kiến sẽ trải qua 15 tập để chọn ra “siêu nhí” xuất sắc nhất. Tổng giá trị giải thưởng của mùa 2 lên đến 400 triệu đồng. 

Siêu tài năng nhí mùa 2 phát sóng lúc 20g30 thứ năm hàng tuần, từ 15/4/2021 trên kênh HTV7.

Duy Dương
Xem thêm