Ngôi nhà chung mùa 6: Thích và không thích

Hôm nay là ngày cuối cùng của các thành viên tại "Ngôi nhà chung" mùa 6. Bồn chồn, hồi hộp là điều không thể tránh khỏi. Tình cảm của tám thành viên sẽ như thế nào? Họ sẽ tận dụng những giây phút bên nhau tại "Ngôi nhà chung" ra sao?

Thiếu Lan đã có những chia sẻ về Quốc Huy. Liệu anh chàng có còn cơ hội trên con đường chinh phục trái tim cô gái xinh đẹp này không? (Ảnh: Fanpage chương trình)

Suốt buổi sáng, Thành Tâm vẫn luôn song hành cùng Thiếu Lan. Dường như cả hai đều rất vui vẻ. Thế nhưng, niềm vui của người này đôi khi là nỗi buồn của người khác. Vậy là Quốc Huy tìm đến sự tư vấn của Tấn Nam - người cũng đang chất chứa nhiều tâm sự. 

Sau khi nhận được lời động viên của Nam, Quốc Huy trở nên tự tin hơn và quyết định sẽ hành động. Tấn Nam tư vấn tình yêu cho người khác rất dễ dàng. Khi phải đối diện với tình cảm của chính mình thì anh chàng có còn sáng suốt không? 

Tấn Nam đang hướng về Lê Tư một cách mạnh mẽ... (Ảnh: Fanpage chương trình)

Thế nhưng cô nàng chỉ xem anh là bạn (Ảnh: Fanpage chương trình)

Ngày cuối cùng của "Ngôi nhà chung" mùa 6, những tình cảm mà các thành viên dành cho nhau đang rõ ràng hơn bao giờ hết. Quốc Huy và Thành Tâm đều dành sự quan tâm cho Thiếu Lan. Cô nàng sẽ quyết định như thế nào khi đứng trước tấm chân tình của hai chàng trai? Sau nhiều lần "cảm nắng", Tấn Nam quyết định hướng về Lê Tư. Thế nhưng, anh không dám tiến đến bởi anh biết Lê Tư không dành tình cảm cho mình. Liệu những lời tỏ tình có được thốt ra? Sự lộ diện của cặp đôi bí ẩn có khiến cục diện thay đổi không? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn