Ngôi nhà chung 2021

Em gặp anh như cá gặp nước

Diệu Thảo là cô gái cuối cùng xuất hiện tại Ngôi nhà chung. Dù đến sau nhưng Diệu Thảo hòa nhập rất nhanh và tạo được không khí vui vẻ, gắn kết giữa các thành viên. Cô đã khẳng định với Bảo Long "Em gặp anh như cá gặp nước!".


8 thành viên của Ngôi nhà chung mùa 16 trải qua bữa tối đầu tiên với nhiều cảm xúc

Đó là một trong những diễn biến mới nhất trong nhiều tình huống lôi cuốn tại "Ngôi nhà chung" mùa 16. Hai nhân vật cuối cùng của "Ngôi nhà chung" mùa 16 đã xuất hiện, đó là Diệu Thảo và Đỗ Hoàng.

Các thành viên đã cùng ăn bữa tối đầu tiên, trò chuyện rất vui vẻ và cùng chơi một thử thách nhỏ để đoán tuổi những người còn lại. Sau hai tập phát sóng, khán giả đã nhận thấy có những biến chuyển trong tình cảm và quyết định của những người trẻ. 


Hoàng Minh đã chuyển hướng tình cảm từ Mỹ Linh sang Thúy Ngân

Tam giác đầu tiên của "Ngôi nhà chung" mùa 16 đã được hình thành khi Mỹ Linh gây ấn tượng với hai chàng trai Hoàng Minh, Hoài Bảo. Thế nhưng, sau nhiều diễn biến mới xảy ra ở bữa ăn tối đầu tiên, Hoàng Minh đã chuyển hướng và theo đó, những kịch tính của "tam giác" sẽ không xảy ra như dự đoán.

Hoàng Minh chia sẻ: "Một phần vì Minh cũng mới gặp Linh, tình cảm chưa sâu nặng và một phần vì không thích tranh giành nên Minh sẽ rút lui để Bảo tìm hiểu Linh". Cũng trong bữa tối đầu tiên, nhờ những trò chuyện và thử thách, cảm xúc giữa Hoàng Minh và Thúy Ngân đã thay đổi. 


Bảo Long rất khéo léo trước "cơn mưa" những lời ngọt ngào của Diệu Thảo 

Nhưng điều ấn tượng nhất với khán giả có lẽ nằm ở Diệu Thảo, cô gái xuất hiện sau cùng nhưng rất vui vẻ và hòa đồng. Dù chỉ mới đến nhưng Thảo đã nhanh chóng xác định được đối tượng, đó chính là Bảo Long. Cô nàng vừa đùa vui vừa nghiêm túc khi khẳng định với Long rằng: "Em gặp anh như cá gặp nước!".

Hiện tại, Long vẫn dành nhiều ấn tượng nhất cho Thúy Ngân. Tò mò và bị cuốn theo hành động của các nhân vật chính là chìa khóa giữ chân khán giả tiếp tục theo dõi "Ngôi nhà chung". 8 thành viên sẽ tạo ra những gì thú vị trong hành trình đầy trải nghiệm sắp tới? Quý khán giả sẽ có được câu trả lời trong chương trình vào lúc 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình