Ngôi nhà chung mùa 6: Hoa hồng cho lọ lem

Trong tập trước, sau khi trở về "ngôi nhà chung", các thành viên đã được chào đón bằng một bữa tiệc chia tay đầy ấm cúng. Quốc Huy và Thành Tâm đều đã tỏ tình với Thiếu Lan. Cô nàng sẽ chọn ai? Đặc biệt, cặp đôi bí ẩn sẽ chính thức lộ diện, họ là ai?

Một khởi đầu mới cho cặp đôi Thiếu Lan - Quốc Huy. Hy vọng, họ sẽ tiếp tục có những hành trình thú vị sau khi rời "Ngôi nhà chung"

Trong tập trước, sau khi trở về "ngôi nhà chung", các thành viên đã được chào đón bằng một bữa tiệc chia tay đầy ấm cúng. Quốc Huy và Thành Tâm đều đã tỏ tình với Thiếu Lan. Cô nàng sẽ chọn ai? Đặc biệt, cặp đôi bí ẩn sẽ chính thức lộ diện, họ là ai?

Sự kiên trì của Tâm cuối cùng vẫn không thể lay động được Lan. Có lẽ, họ còn thiếu một chút duyên. Đôi khi hợp nhau thôi chưa đủ vì con tim vốn có những lý lẽ riêng. Thiếu Lan ngay từ đầu đã dành cho Quốc Huy những thiện cảm rất đặc biệt, chỉ tiếc lúc đó Huy không nhận ra...

Cuối cùng, Thiếu Lan đã đồng ý cho Quốc Huy một cơ hội để tìm hiểu. Vậy là câu chuyện tình cổ tích tại "Ngôi nhà chung" mùa 6 đã có một kết thúc có hậu, mở ra một con đường mới cho cặp đôi Lan - Huy. Cuộc sống ngoài kia còn nhiều khó khăn, hy vọng, với sự chân thành của Huy sẽ giúp Lan ngày càng vững tin vào tình yêu của anh.

Mọi người đều cho rằng Quang Sơn và Lê Tư là cặp đôi bí ẩn

Đã đến lúc công bố sự thật về cặp đôi bí ẩn. Tất cả mọi nghi ngờ đều dồn về Quang Sơn và Lê Tư. Liệu đó có phải là sự thật? Và mọi người trong "Ngôi nhà chung" cũng như đông đảo khán giả đều bất ngờ khi Sơn vào nhà lấy rượu và hoa tặng Hà. Giờ đây những tâm trạng thất thường của Hà trong thời gian qua đã có lời giải đáp...

Tình yêu của họ cũng đã có lúc trải qua sóng gió tưởng chừng như không thể vượt qua, bởi những hờn ghen và sự hiểu lầm. Màn cầu hôn mà Hà mơ ước đã được Sơn thực hiện. Mọi việc đã được hóa giải, những người yêu nhau đã trở về bên nhau. 

Lê Tư cũng đã cho Tấn Nam một cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về nhau sau chương trình

Còn bó hoa bí ẩn dành cho Tư cũng đã tìm thấy chủ nhân của nó. Sự dũng cảm của Nam, đã ít nhiều tạo cho Lê Tư thiện cảm tốt đẹp, và cô nàng đã quyết định cho anh một cơ hội để tìm hiểu nhau ở bên ngoài. Hy vọng rằng Tấn Nam sẽ lay động được cô nàng cá tính này.

Cánh cửa "Ngôi nhà chung" một lần nữa khép lại, kết thúc chuyện tình cổ tích của chàng yêu chó và cô nàng mê mèo Huy - Lan. Thử thách cuối cùng của cặp đôi bí ẩn Hà - Sơn trước khi về chung một nhà cũng đã vượt qua. Chuyện tình Tư - Nam là một cái kết mở ở tương lai. Cô nàng Tuyết Anh đã tìm lại được niềm tin vào tình yêu tưởng rằng đã bị đánh mất trước đó. Hy vọng anh chàng Tâm sẽ gặp được một cô gái thật sự tâm đầu ý hợp với anh trong cuộc sống.

Thanh Nhàn
Xem thêm
Ngày không em