Đối mặt cảm xúc - Tập 14

Nghệ sĩ Trung Dân phản ứng cực “gắt” với cô gái trách móc cha

Nghệ sĩ Trung Dân đã có những nhận xét rất “gắt” về cô gái trẻ khi trách móc bố ruột không quan tâm mình.

Nghệ sĩ Trung Dân là cố vấn khách mời tập 14

Tập 14 có sự góp mặt của nghệ sĩ Trung Dân với vai trò cố vấn khách mời. Cùng hai cố vấn chính của chương trình là đạo diễn Lê Hoàng và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A.

Câu chuyện tuần này của cô gái Thu Thìn, 20 tuổi, hiện đang là sinh viên tại TP.HCM dành cho ba của mình. Vốn thiếu tình thương của mẹ, thêm vào đó là sự lạnh lùng của ba khiến cô luôn cảm thấy lạc lõng. Thu Thìn cho rằng ba chỉ nghĩ đến cảm xúc của ông và viện cớ bận rộn để lấp liếm đi sự thờ ơ với con cái. 

Thu Thìn mang đến câu chuyện về ba

Lắng nghe cảm xúc của nhân vật, nghệ sĩ Trung Dân bày tỏ: “Chính bạn đang xúc phạm tới ba của bạn. Bạn đang đòi hỏi quá sức tưởng tượng ở chính hoàn cảnh của mình”. Cũng là một người cha, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ sự cảm thông và hiểu cho hành động của ba Thu Thìn. 

Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A lại cho rằng cô gái cũng phải chịu trách nhiệm cho sự xa cách của hai cha con: “Vấn đề không phải ở ba không nói mà chính em cũng không nói”.

Nghệ sĩ Trung Dân không đồng tình với suy nghĩ của nhân vật

Rốt cuộc cô gái bất mãn điều gì ở ba khiến cho cả dàn cố vấn cảm thấy không đúng và quay ra bênh vực ông? Liệu với kinh nghiệm từng trải của bậc làm cha, làm mẹ, họ có thể gỡ được nút thắt trong lòng cô gái?

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương