Ngôi nhà chung tập 12

Ngày mai anh sẽ tỏ tình

Trong khoảnh khắc chếnh choáng men say, Tấn Nam chợt nhận ra mình không say vì rượu mà lại say vì tình! Cô gái trong mắt anh bây giờ là Lê Tư.

Khi nhận ra mình có tình cảm với Lê Tư, Tấn Nam bắt đầu gợi chuyện để hiểu hơn về Lê Tư. Trò chuyện về mục tiêu tìm kiếm địa vị xã hội cho mình, Lê Tư thắng thắng chia sẻ quan điểm của cô: Không bao giờ là đủ! Mỗi người đểu có cho riêng mình những đích đến, nhưng với Lê Tư, địa vị xã hội, kiếm tiền và làm công tác xã hội sẽ không có đích đến mà là hành trình bước thêm một bước mỗi ngày. Còn trong chuyện tình cảm, cô gái cá tính ấy cũng không đặt mục tiêu hay đích đên, tất cả là tùy vào chữ Duyên!

Tấn Nam quyết định tin vào con tim mình


Nhưng Lê Tư khẳng định mình không có tình cảm với Tấn Nam

Ở một diễn biến khác, Thiếu Lan và Quốc Huy cũng đã có một buổi trò chuyện thú vị bên ghềnh đá. Cuộc trò chuyện thoải mái và thắng thắn khiến Thiếu Lan cảm mến anh chàng "hư cấu" Quốc Huy hơn, nhưng cô vẫn còn e dè và nghĩ cảm xúc của mình dành cho Huy vẫn còn ở ranh giới tình bạn, chưa phải là tình yêu.

Quốc Huy và Thiếu Lan trò chuyện khá ăn ý

Cuộc "tổng tiến công" của Nam và Huy đã khiến các cô gái vừa bất ngờ vừa cười lăn cười bò vì lời hẹn "Ngày mai anh sẽ tỏ tình!" rất chân chất của các chàng trai. 

Kết thúc tập 12, phản ứng của Thiếu Lan vẫn còn mập mờ trước tấm chân tình của Quốc Huy. Còn Lê Tư đã tỏ ý không muốn tiến xa với Tấn Nam, nhưng có vẻ anh chàng vẫn quyết tâm chinh phục và tỏ tình với Tư. Đón xem hai cuộc hẹn hò của Quốc Huy và Tấn Nam với đối tượng của mình trong tập 13 - phát sóng lúc 22g45 thứ ba (14/8) trên HTV7.

Bảo Châu