Đối mặt cảm xúc - Tập 12

Nam MC khóc mếu máo vì... vợ không gọi điện hỏi thăm

Tập 12 với câu chuyện hết sức dễ thương của MC, diễn viên tự do Huỳnh Săn đã khiến cho Quyền Linh cùng dàn cố vấn cười nắc nẻ.

 Huỳnh Săn mang đến câu chuyện đáng yêu giữa anh và vợ

Theo như Huỳnh Săn chia sẻ, thời gian anh và vợ yêu nhau cho tới kết hôn đến nay đã được 8 năm. Cuộc sống hiện tại của vợ chồng anh hạnh phúc cùng cô con gái nhỏ. Tuy nhiên, Huỳnh Săn vẫn băn khoăn, trăn trở vì vợ luôn giấu mọi việc với anh và ít khi tâm sự, chia sẻ để vợ chồng hiểu và quan tâm nhau hơn. 

Huỳnh Săn tiết lộ, với tính chất công việc là diễn viên, anh hay phải “đụng chạm” với bạn diễn khác giới khiến vợ hay ghen, nên anh phải “lén lút” mỗi lần có lịch đóng phim. Bên cạnh đó, về khả năng tài chính của Huỳnh Săn và vợ ngang nhau nhưng khi nào không có show buộc anh phải ở nhà, không kiếm ra tiền nên anh có cảm giác tự ti.

Linh Đa đối mặt với chồng

Bước ra đối mặt cảm xúc với chồng, Linh Đa mới biết chồng nghĩ chị không muốn chia sẻ, nhưng chị nghĩ có những chuyện nhỏ, chị tự giải quyết được, tuy có buồn phiền nhưng chưa đến mức độ phải kể. Nghe vợ nói vậy, Huỳnh Săn nói anh sợ vợ cứ dồn nén mọi việc như vậy về sau chị sẽ không thương anh nữa.

Chị Linh Đa cũng trải lòng, điều mà chị lo lắng không phải là việc mình không chia sẻ với chồng, mà bởi họ hay cãi nhau vì các vấn đề nhỏ nhặt. Ngoài ra, chồng còn hay dùng điện thoại nhiều, chị thì muốn anh dành nhiều thời gian cho vợ con hơn là việc chăm chú vào điện thoại.

Trước khi chia tay chương trình, Huỳnh Săn tặng cho vợ chiếc đồng hồ. Anh rơi nước mắt nói với vợ: "Những lúc chồng đi làm ở tỉnh có một mình thôi, rất cực nên vợ nhớ gọi điện hỏi thăm chồng lúc chồng làm xong chương trình nhé".

 Linh Đa đã quen với việc có một anh chồng "mau nước mắt"

Chứng kiến cảnh đó, MC Quyền Linh nói: “Đừng khóc trước mặt vợ nữa nha” thì Linh Đa trả lời rằng chị đã quen rồi, vì chồng ở nhà cũng hay khóc, khiến cho đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Hứa Minh Đạt vừa cười vừa lắc đầu lia lịa. 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hoàng Dương
Xem thêm