Đối mặt cảm xúc - Tập 1

Nam Anh quyết định giải quyết mọi hiểu lầm với Nam Em

Tập 1 “Đối mặt cảm xúc” với sự xuất hiện của cặp chị em Nam Anh – Nam Em đã để lại cho khán giả những giọt nước mắt cảm động.

 Chị em Nam Anh - Nam Em kể lại câu chuyện tuổi thơ đầy xúc động

Đối với bất kì ai trong chúng ta, gia đình luôn là một điều vô cùng thiêng liêng, là điểm tựa tinh thần và là nơi “mọi giông bão đều dừng sau cánh cửa”. Thế nhưng, chị em Nam Anh, Nam Em lại lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm, không hề biết đến hai chữ “gia đình”. Cùng lên TP.HCM lập nghiệp, không người thân, gia đình, hai chị em chỉ biết nương tựa vào nhau để sống. 

Theo như chia sẻ của Nam Em, lúc mới nổi tiếng, khi đi làm về thấy Nam Anh ở nhà không làm gì khiến cô nhiều lần “lấn lướt” chị gái. Cô chê chị gái mập và không làm được gì có ích cho đời đã khiến Nam Anh thấy áp lực, quyết định dọn ra ở riêng để tìm cho mình một hướng đi.

Sau đó, Nam Em đã gặp phải biến cố cuộc đời, việc kinh doanh thua lỗ nặng nề lên tới hàng tỉ đồng, cộng thêm vừa chia tay mối tình sâu đậm đã đẩy Nam Em rơi vào bế tắc, muốn tìm đến cái chết. Vào lúc cần có người thân ở bên để chia sẻ, động viên nhất thì Nam Em không thấy chị mình ở đâu.

Từ những hiểu lầm này nối tiếp hiểu lầm khác đã khiến cho tình cảm chị em ngày càng xa cách. Ngồi trong phòng lắng nghe toàn bộ câu chuyện mà Nam Em kể, Nam Anh quyết định bước ra để “đối mặt cảm xúc” với em gái, giải quyết những khúc mắc của hai chị em.

 Nam Anh quyết định đối mặt với em gái để giải quyết hiểu lầm

Nam Em đã hỏi chị mình vì sao không ở chung nữa, có phải vì đó là nhà của riêng cô nên Nam Anh không muốn ở. Thấy Nam Em hiểu lầm mình khá nhiều chuyện, Nam Anh chia sẻ rằng cô chuyển ra ngoài vì muốn tự lập để tìm một con đường cho mình, chứ không hề ghen ghét với em gái. Lúc đó cô chỉ chuyên tâm làm việc, không dùng mạng internet nên không hề biết có chuyện gì đã xảy ra với Nam Em để có thể kịp thời ở bên chia sẻ.

Trước câu hỏi của Nam Em: “Bạn tin tía không? Có thương má không?”, Nam Anh lưỡng lự rồi đáp: “Có. Nhưng tôi nghĩ cả tôi và bạn đều không thể gần gũi được với bà Tám (mẹ)”. Nghe chị gái nói vậy, Nam Em liền kể cho Nam Anh về lần gặp gỡ của mình với mẹ mới đây, rằng mẹ đã vui vẻ, hồ hởi thế nào khi thấy cô về thăm. Cũng nhờ lần về thăm nhà đó đã khiến Nam Em thương mẹ nhiều hơn và cảm thấy tình cảm gia đình ngày càng được gắn kết. 

 Cả hai đã gửi lời xin lỗi đến mẹ và nắm tay ra về

Ở vai trò là người kết nối cảm xúc, MC Quyền Linh đề xuất cho hai chị em gửi lời nhắn nhủ tới mẹ. Nam Anh - Nam Em đã quyết định xin lỗi mẹ và hứa sẽ cùng nhau xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7. 

Kha Đồng
Xem thêm