Ngôi nhà chung Mùa 17

Mỹ Lệ tuyên bố "Em là phải cưới chị" với Trọng Nhân

Cặp đôi Mỹ Lệ và Trọng Nhân luôn tạo nên được nhiều khoảnh khắc đẹp tại "Ngôi nhà chung" mùa 17. Trong khi Trọng Nhân có lời "cầu hôn" sớm trên xe taxi với Mỹ Lệ thì cô cũng có màn đáp trả ngọt ngào không kém với tuyên bố "Em là phải cưới chị".

Trọng Nhân - Mỹ Lệ đã từng khiến người xem phải đứng ngồi không yên trước những lời thả thính, những hành động quan tâm, những cử chỉ ngọt ngào, những cái ôm và những lời hứa hẹn.

Trong những diễn biến mới nhất của "Ngôi nhà chung" mùa 17 - vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - Trọng Nhân và Mỹ Lệ tiếp tục đẩy cao cảm xúc trong mối quan hệ giữa họ. Sau khi hẹn hò trên xe buýt sông và liên tục thả thính khi cùng ăn vặt, họ trở về nhà chung. Trên xe taxi, Mỹ Lệ đã nói về điều cô băn khoăn, rằng nếu cô chọn Trọng Nhân hoài thì các bạn nữ còn lại sẽ không có cơ hội tìm hiểu anh.

"Em không cần ai tìm hiểu cả, em đã có chị rồi" - Trọng Nhân đã đáp lại như vậy. Anh còn nhanh trí thả thính để Mỹ Lệ tựa vào vai mình, đồng thời hát "Chị có yêu em không? Có muốn về nhà với em không? Đừng lặng im như thế. Trả lời em đi" trong ca khúc "Cầu hôn". Sự đáng yêu của Trọng Nhân khiến Mỹ Lệ bật cười "Gì mà cầu hôn sớm vậy?".

Đến trước giờ cơm tối, khi cả nhà chung quây quần bên nhau, Mỹ Lệ đã thể hiện tài lẻ xem bói tay cho mọi người. Đến lượt Trọng Nhân, Mỹ Lệ đã tuyên bố "Số em là phải cưới chị nè" khiến nhà chung một phen thích thú.

Ở một diễn biến khác, Vũ Trường cùng Tâm An đạp xe lên dốc để ngắm hoàng hôn. Họ đã cùng tạo ra những ký ức đầy vui nhộn và hài hước trong chặng đường leo dốc đầy khó khăn. Dù kết quả không thể ngắm được hoàng hôn, nhưng sự tương tác và tình cảm giữa cả hai đã trở nên càng thân thiết hơn nữa.

Trong trò chơi với các thành viên nhà chung tối hôm đó, Vũ Trường còn sáng chế ra kiểu hôn "cá lau kiếng" dành cho Tâm An và rất được các thành viên hưởng ứng. Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình