Ngôi nhà chung Mùa 17

Mũi tên thần tình yêu

Vũ Trường tích cực thả thính Tâm An và luôn chọn trong các trò thử thách; Mối quan hệ giữa Công Huy - Tuyết Nhi được cải thiện sau trò bắn cung và thử thách hôn má thành công; Mỹ Lệ và Trọng Nhân "song kiếm hợp bích" về nhất bắn cung...

"Ngôi nhà chung" - 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7 - vẫn lôi cuốn người xem nhờ những diễn biến mới thanh xuân và ngọt ngào giữa các thành viên trẻ tuổi. Từ những tập đầu đến nay, Dự Lê vẫn luôn thể hiện cảm tình của mình với duy nhất Tâm An.

Thế nhưng, về phía Tâm An, cô hiện chỉ dành sự quan tâm tới chàng trai trẻ Vũ Trường. Khi được Trường tích cực đáp trả tình cảm, Tâm An rất hạnh phúc. Song đồng thời, diễn biến này cũng khiến các thành viên nhà chung đặt câu hỏi, bởi trước đó, Vũ Trường luôn thể hiện Tuyết Nhi là người hợp với mình nhất.

Vì quá tò mò, Minh Thảo đã hỏi cảm xúc của Vũ Trường khi nghe Tâm An thổ lộ "chị thích em". Vũ Trường ngay lập tức đáp lại "Đáng yêu nhỉ". Thì ra, Vũ Trường rất thích các cô gái thẳng thắn và rõ ràng trong tình cảm của mình và đó là lý do khiến anh thích Tâm An đến thế.

Trong lúc phụ bếp, Vũ Trường cũng không ngần ngại "thả thính" Tâm An khiến cô nàng nhiều lần phải ngại ngùng và xấu hổ. Đơn cử như Vũ Trường đòi "thơm má chị An" và khẳng định "em mà là người yêu của anh chắc anh thơm em cả ngày". Hay trong lúc cùng rửa chén, Vũ Trường đã "gày bẫy" để Tâm An phải nói "em yêu anh" với mình.

Không chỉ có Vũ Trường - Tâm An ngọt ngào mà cặp đôi Trọng Nhân - Mỹ Lê cũng liên tục có những khoảnh khắc đầy tình cảm và họ không ngần ngại thể hiện những cảm mến dành cho nhau. Họ cũng là cặp đôi giành chiến thắng trong cuộc thi bắn cung đôi và được thưởng một chuyến đi dạo bằng xe buýt sông đầy lãng mạn.

Diễn biến được mong chờ nhất và tạo nên nhiều sự đáng yêu nhất có lẽ là những cải thiện trong mối quan hệ giữa Công Huy và Tuyết Nhi. Nếu các tập trước, Tuyết Nhi vẫn còn giận và giữ khoảng cách với Công Huy thì ở tập này, họ đã có thể cùng chơi bắn cung và làm thành một đội rất hợp cạ. Công Huy cũng "lén" chọn Tuyết Nhi để thực hiện thử thách bí mật - thơm má một bạn nữ.

Bằng cách rất thông minh, Công Huy đã nghĩ ra một màn thách đấu bắn tên và người thua phải thực hiện điều kiện của người thắng. May mắn thay, Công Huy đã giành chiến thắng suýt soát trước Tuyết Nhi với cách biệt chỉ 1 điểm. Nụ hôn nhẹ trên má Công Huy dành cho Tuyết Nhi có lẽ giống như một dấu chấm để mối quan hệ căng thẳng giữa họ kết thúc. Giờ đây, chuyện của Huy và Nhi sẽ bước sang một trang mới hứa hẹn nhiều dễ thương hơn.

Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình