Cơ hội đổi đời - Tập 16

Minh Dự bất ngờ bật khóc khi nhớ về mẹ

Tại chương trình “Cơ hội đổi đời”, nam diễn viên Minh Dự bất ngờ nhắc lại quá khứ nhiều khó khăn của mình cùng mẹ ruột đơn thân.

Tập 16 “Cơ hội đổi đời” ghi hình tại TP Đà Lạt sẽ có sự tham gia của ông xã nghệ sĩ Việt Hương - nhạc sĩ Hoài Phương, diễn viên Minh Dự và vận động viên bóng rổ Stefan Nguyễn Tuấn Tú.

Đại Nghĩa, vợ chồng Hoài Phương - Việt Hương, Minh Dự và Stefan Nguyễn Tuấn Tú (từ trái sang phải)

“Biệt đội hi vọng” tuần này sẽ phải dốc sức chinh phục những thử thách của chương trình để mang về số tiền thưởng cao nhất, mang lại cơ hội đổi đời cho gia đình chị Lưu Thị Huế tại Quảng Bình. Hiện giờ, chị Huế phải nuôi chồng mất khả năng lao động sau một tai nạn bất ngờ và lo cho ba đứa con ăn học. Mặc dù có hai sào ruộng, nhưng vì thiên tai xảy ra liên miên nên chị cũng không lo nổi được năm miệng ăn. 

Chị Lưu Thị Huế và con trai

Trong tập này, diễn viên Minh Dự bất ngờ bật khóc nhớ lại quá khứ khó khăn của mình trước đây. Tâm sự trước khán giả, Minh Dự cho biết anh cũng xuất thân từ một gia đình nghèo khó. Mẹ anh là người mẹ đơn thân, một mình gồng gánh gia đình nuôi con ăn học. Nam diễn viên chia sẻ: “Mẹ của Dự cũng từng làm tạp vụ như cô Huế. Năm Dự 19 tuổi, trong túi chưa có tới ba mươi mấy ngàn để mua gà rán. Mặc dù nhìn chiếc xe gà rán trước mặt rất thèm. Nhưng nếu Dự mua, thì chắc chắn sẽ không có tiền đi xe buýt về nhà!".


Thấy hình ảnh chị Huế một mình gồng gánh gia đình, Minh Dự không kềm được nước mắt khi nhớ tới mẹ của mình

Tập 16 chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba (20/4) trên kênh HTV7.

Duy Dương