Cơ hội đổi đời - Tập 15

Kim Tử Long vừa ca cải lương vừa mua hàng

Vừa chạy, vừa hát cải lương là một hoạt động hết sức khó khăn. Thế nhưng, nó không thể làm khó được "thánh ăn gian" Kim Tử Long. Anh đã cố gắng hết sức nhanh chóng vượt qua thử thách để đem về số tiền lớn cho gia đình ông Thạch Phân.

Trong tập 15, Kim Tử Long sẽ đồng hành cùng Cát Phượng và cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn để chung tay giúp đỡ gia đình ông Thạch Phân. Đây là một hộ nghèo ở xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh. Con trai ông Thạch Phân là anh Thạch Kiệt và cháu trai Thạch Quyền phải làm phụ hồ ở TP.HCM để có tiền, gửi về cho ông nuôi cháu gái Thạch Thị Yến Nhi ăn học.

Gia đình ông Thạch Phân sẽ nhận được sự giúp đỡ của NSƯT Kim Tử Long, danh thủ Hồng Sơn và nghệ sĩ Cát Phượng

Kim Tử Long đảm nhận nhiệm vụ đầu tiên với thử thách vô cùng khó khăn. Nam nghệ sĩ đã phải chạy khắp chợ Nhà Lồng 3 để mua đồ theo danh sách có sẵn theo một cách rất đặc biệt! Đó là vừa chạy vừa hát cải lương để tương tác với các chủ sạp đúng theo yêu cầu của thử thách. May mắn là người dân cả khu chợ đều yêu mến Kim Tử Long nên hết lòng hỗ trợ anh sớm hoàn thành nhiệm vụ.

Các tiểu thương ở khu chợ vui mừng khi thấy NSƯT Kim Tử Long

Danh thủ Hồng Sơn đảm nhận thử thách "sút bóng". Cụ thể, nhiệm vụ yêu cầu nam cầu thủ phải ghi được 10 bàn thắng với thế sút Volley. Volley vốn là một thế sút khó nên Hồng Sơn cũng đã phải chật vật để hoàn thành. Bằng tinh thần của một chiến binh sân cỏ và mong muốn giúp đỡ gia đình ông Thạch Phân đã giúp anh giành chiến thắng ở 8 giây cuối cùng.

Tuổi tác là một trở ngại đối với Hồng Sơn khi anh phải thực hiện thử thách với một tư thế khó trong bóng đá

Cát Phượng cũng đảm nhận nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Nữ nghệ sĩ hài năng nổ, hoạt động hết công suất, đi khắp nơi để có thể tìm sự trợ giúp của những người dân, hướng dẫn họ tạo đội hình theo mẫu để chụp những tấm ảnh theo yêu cầu. Không hề thua kém hai người anh, cô cũng đã cố gắng hoàn tất nhiệm vụ và đem về một số tiền lớn cho gia đình ông Thạch Phân.

Cát Phương ra sức hướng dẫn người dân làm theo hình mẫu

Ở nhiệm vụ tập thể, bộ ba Kim Tử Long - Hồng Sơn - Cát Phượng đã dùng hết sức lực để lấy về 30kg trái cây. Tuy nhiên, do thiếu mất 2kg, các khách mời đã phải chịu phạt ăn sầu riêng, danh thủ Hồng Sơn vốn không ăn được loại trái cây này, nhưng bằng tất cả sự cố gắng, anh đã thử thách chính mình khi quyết tâm "ăn cho bằng được". Như vậy, sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bộ ba, gia đình ông Thạch Phân đã nhận được hơn 59 triệu đồng từ chương trình "Cơ hội đổi đời".

Danh thủ Hồng Sơn đã phải bịt mũi để ăn sầu riêng trong sự cổ vũ của bà con và các anh em nghệ sĩ

"Cơ hội đổi đời" phát sóng lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Duy Dương