Cơ hội đổi đời - Tập 17

Hari Won theo Việt Hương đi “cãi nhau” ở chợ

Tham gia show truyền hình thực tế dưới áp lực cực kì lớn, bà xã Trấn Thành bị kiệt sức vì vận động quá nhiều. Thậm chí, Hari Won đã dựa... chân MC Đại Nghĩa để nghỉ ngơi.

Trong màn chào đón Hari Won, Việt Hương và Đại Nghĩa liên tục khen đàn em không chỉ thông minh, xinh đẹp, hết mình mà còn có khả năng vận dụng ngôn ngữ tiếng Việt "rất chuẩn". Cũng chính điều này khiến Việt Hương nảy ra ý tưởng để Hari Won đi chợ thực hiện thử thách “gây lộn”. Nghe thấy thử thách có phần "lạ lùng”, Hari Won than thở: Sao anh chị làm khó cho em dữ vậy? Thật ra em thấy tiếng Việt của mình rất là ổn rồi. Không biết mọi người có thấy ổn hay không thôi!

Hari Won nổi tiếng với việc lăng xả trên các show truyền hình thực tế

Qua phân đoạn trailer, Hari Won dường như kiệt sức sau khi gấp rút hoàn thành thử thách. Chốt chặn bên kia sân khấu, Việt Hương cho biết cô cũng khá lo lắng với thử thách lần này của Hari Won nên nữ MC liên tục liên hệ người dân xung quanh để tìm kiếm thêm sự giúp đỡ, giúp vợ A Xìn mau chóng hoàn thành nhiệm vụ.

Vì cố gắng giúp đỡ gia đình chị Võ Thị Thường, vợ A Xìn đã không ít lần ngã quỵ do kiệt sức

Đồng hành cùng với Hari Won là ca sĩ Thanh Thảo và cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Minh Phương. Cả ba khách mời sẽ trở thành “Biệt đội hy vọng” tập 17 của “Cơ hội đổi đời” để vượt qua những thách thức của chương trình, hiện thực hóa giấc mơ của gia đình chị Võ Thị Thường. Chị Thường cho biết, đợt lũ 2020 đã cuốn trôi đi tất cả những tài sản và vật nuôi mà gia đình đã vay mượn làm ăn. Giờ gia đình rơi vào cảnh nợ nần. Khó khăn chồng chất khó khăn, chồng chị mắc căn bệnh tiểu đường nặng, không còn khả năng lao động. Do đó, tất cả gánh nặng trong gia đình dồn lên vai người phụ nữ 49 tuổi.

Chị Võ Thị Thường và gia đình đang phải sống chật vật trong cảnh nợ nần

Thanh Thảo - Hari Won - Nguyễn Minh Phương sẽ hợp sức để giúp đỡ gia đình chị Thường

Tập 17 chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ phát sóng vào lúc 20g30 thứ ba (27/4) trên kênh HTV7.

Duy Dương