Love house - Ngôi nhà chung bắt đầu hành trình thứ 10 ấn tượng

Kết thúc có hậu cho mùa thứ 9 đầy drama của những người trẻ cá tính, Love House mùa 10 tiếp tục được chờ đợi vì ngôi nhà chung bí ẩn giữa lòng TP.HCM.

Chỉ với nội dung quen thuộc - bảy ngày sống chung để cảm nhận về mảnh ghép có thể là một nửa của mình, Love house - Ngôi nhà chung đã đồng hành cùng khán giả chín mùa vào khung giờ quen thuộc - 22g45 thứ ba hàng tuần trên HTV7. Những người trẻ từng tham gia chương trình đều mang đến một câu chuyện, chính là màu sắc cá tính của mình để làm nên bức tranh toàn cảnh về tình yêu của giới trẻ hiện đại.

Không phải ngôi nhà màu hồng quen thuộc mà là một căn nhà gỗ yên ả giữa lòng thành phố

Chín mùa yêu là đủ chín hành trình sống cùng một mái nhà, hay lên rừng xuống biển để sinh tồn và yêu đầy ấn tượng, song điều cuối cùng vẫn là những tình yêu chớm nở, là bắt đầu mới của "cặp đôi bí ẩn" và nhiều kỷ niệm tình bạn. 

Nối tiếp điều đó, Ngôi nhà chung mùa 10 trở lại với hành trình của tám bạn "trai xinh gái đẹp" đến để tìm kiếm một nửa của mình. Không phải ngôi nhà màu hồng quen thuộc của các mùa trước, cũng chẳng vất vả sinh tồn trên rừng dưới biển, mùa 10 mang đến một diện mạo "cũ mà mới", khi tám mảnh ghép sẽ cùng nhau khám phá Ngôi nhà chung mới lạ và bí ẩn.

Tách biệt hoàn toàn với sự tấp nập của phố thị đô hội bởi dòng sông, bốn chàng trai và bốn cô gái được đưa đón bằng thuyền để đến Ngôi nhà chung yên bình, nằm đối diện với khu Thảo Điền, Quận 2. Không thể tin được giữa một cánh đồng mênh mông ở Sài Gòn, lại có một ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ - cũng là nơi gieo mầm tình yêu cho tám con người. Đặc biệt, ngôi nhà này không được xây dựng mà được chuyển từ trên núi xuống qua đường thuỷ, với kiến trúc đẹp ngỡ ngàng.

Thêm một mùa của tình yêu và tình bạn cùng Ngôi nhà chung

Quy tụ những chàng trai cô gái độc thân với những cá tính riêng, Ngôi nhà chung mùa 10 sẽ kể câu chuyện tình đầy cảm xúc. Bốn cô gái Bích Huyền (20 tuổi), Lệ Vy (22 tuổi), Sơn Thảo (24 tuổi) và Ngọc Diễm (27 tuổi) sẽ là mảnh ghép phù hợp của bốn chàng trai: Việt Nhân (25 tuổi), Tuấn Anh (28 tuổi), Tuấn Long (31 tuổi) và You Chang Hoon (biệt danh Brad You, 32 tuổi). Trong đó, một "cặp đôi bí ẩn" đã được chương trình "gài" vào để tăng phần kịch tính cho một mùa yêu hứa hẹn đầy... "sóng gió".

Đón xem tập phát sóng đầu tiên của Ngôi nhà chung mùa 10 vào lúc 22g45 thứ ba (19/11) trên HTV7.

Bảo Châu