Siêu tài năng nhí - Tập 8

Lộ diện khuôn mặt đầu tiên tiến thẳng vào Bán kết

Tập 8 đã giới thiệu đến công chúng Bảo Long và Thanh Ân, cả hai siêu nhí đã khiến ban giám khảo trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Thí sinh đầu tiên vào thẳng vòng Bán kết

Là thi sinh thử sức đầu tiên, cậu bé 14 tuổi Thanh Ân đã trải qua giai đoạn khó khăn, khi cha em gặp tai nạn, phải làm công nhân xây dựng. Ngoài giờ học, em thường phụ giúp mẹ bán hàng rong. Dù bận rộn giữa việc học và phụ giúp gia đình, siêu nhí vẫn cố gắng vươn mình ra biển lớn với các giải đấu lớn tại Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc... và đạt được huy chương Vàng, Bạc ở các giải đấu Taekwondo châu Á cũng như 2 huy chương Bạc cúp thế giới. Với cậu bé chỉ 14 tuổi, được chọn vào đội tuyển không chỉ giúp em thỏa đam mê võ thuật mà còn là cơ hội để phụ giúp kinh tế cho gia đình.


Thanh Ân phi cước với độ cao đến 4,5m

Trong màn thể hiện tài năng, nhằm tăng độ khó cho phần thi, Hari Won đề nghị Thanh Ân tự bịt mắt, nghe tiếng chuông, di chuyển, định vị ván gỗ rồi tung cước. Tiếp đó, Trấn Thành ra thử thách cho cậu bé tuổi đá gãy hai ván gỗ trên độ cao 3m và 4,5m, Thanh Ân sẽ phải tung cước lên vạch đích gấp đôi, gấp ba cơ thể mình để đạt được yêu cầu. Những tưởng là điều không thể, cậu bé vẫn nhanh nhẹn bấu vào thành đỡ rồi thực hiện cú đá xoay 360 độ để hạ “đo ván” tấm gỗ dày từ trên cao. Với tài năng xuất sắc, Thanh Ân là gương mặt đầu tiên nhận được tấm vé vàng vào thẳng top 10 – vòng Bán kết Siêu tài năng nhí.

Cậu bé 9 tuổi với đam mê làm ảo thuật

Gây ấn tượng không kém trong tập 8 là Bảo Long, có niềm đam mê, học hỏi và luyện tập ảo thuật được 3 năm. Như sở hữu bàn tay ma thuật, Bảo Long biểu diễn như đang giỡn, “khắc nhập khắc xuất” những vòng kim loại cứng, phân tách dây thừng thành từng sợi nhỏ chỉ trong nháy mắt. Ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won, Midu đã phải lên tận sân khấu để kiểm tra “mánh khóe” của Bảo Long nhưng đành bó tay, đặc biệt là khi em nhỏ “hô biến” lá bài ngay dưới lòng tay giám khảo Trấn Thành. Để nâng cao thử thách dành cho siêu nhí, Gil Lê đã yêu cầu chuẩn bị những bộ bài tây với kích cỡ khổng lồ. Tuy nhiên, chỉ cần vài giây cảm nhận Bảo Long đã có thể gọi tên chính xác lá bài được chọn. 


Chàng trai 9 tuổi có tài năng "khắc nhập khắc xuất" vạn vật

Xem lại tập 8 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 6/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm