Lộ diện "hậu duệ" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Sau 9 gương mặt nhí ở 3 tập trước, Siêu tài năng nhí tuần này hứa hẹn sẽ tiếp tục giới thiệu ba em nhỏ từ 6 – 8 tuổi sở hữu các khả năng liên quan đến trí tuệ, thể chất và nghệ thuật.

“Hậu duệ” của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, em Minh Quang sẽ là gương mặt mới của Siêu tài năng nhí. Minh Quang và anh mình – Minh Nhật là cháu của nghệ sĩ xiếc ưu tú Lê Duy Hà - người thầy đã dìu dắt nên hai niềm tự hào của Việt Nam - anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp. Trong tập 4, Minh Quang sẽ thực hiện hàng loạt thử thách từ ban giám khảo và do chính mình đặt ra, liệu cậu bé có thể hoàn thành tốt phần tranh tài của minh? 

Cậu bé "không xương" Minh Quang trình diễn tiết mục của mình

Ở một diễn biến khác, tập 4 sẽ thử thách trí nhớ của Linh Anh - cô bé hạt tiêu 8 tuổi đam mê việc “nhớ mặt gọi tên” mọi điều. Trên sân khấu, Linh Anh phải vượt qua thử thách - chỉ được cung cấp một lượng thời hạn ngắn để nhớ hàng loạt đề bài, theo thứ tự do ban giám khảo đưa ra. Chưa dừng lại ở đó, Hari Won đã rủ Trấn Thành, Trúc Nhân, Gil Lê Trúc Nhân thực hiện nhiều "ma trận" để thử tài cô bé. 

Bé Linh Anh được các nghệ sĩ thử tài trí nhớ

Bên cạnh đó, Siêu tài năng nhí còn giới thiệu đến khán giả Minh Nhân, 6 tuổi với khả năng về âm nhạc. Minh Nhân cũng là gương mặt nhí đầu tiên gặp khiếm khuyết về chức năng cơ thể xuất hiện trên sân khấu chương trình. Câu chuyện của Minh Nhân hứa hẹn sẽ là động lực vượt khó, lẫn cảm hứng sống cho nhiều người sau khi theo dõi. 

Tài năng nhí Minh Nhân 

Bắt đầu từ sở thích dẫn đến sự tôi luyện nghiêm túc, ba siêu nhí trong tập 4 sẽ lần lượt khoe tài đồng thời truyền nguồn cảm hứng tích cực đến khán giả theo dõi chương trình. Bên cạnh đó, tập mới sẽ "bật mí" rất nhiều niềm vui qua cuộc “tỉ thí” giữa ba giám khảo Trấn Thành – Hari Won – Trúc Nhân và host Gil Lê.

Đón xem Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 10/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm