Ngôi nhà chung - Mùa 7 - Tập 13

Lộ diện cặp đôi bí ẩn

Cường và Thanh chính là cặp đôi bí ẩn, theo dự đoán của số đông. Thế nhưng, sự thật lại khiến người xem bất ngờ khi Dương và Thanh mới là "một đôi".

Trong tập phát sóng nhiều kịch tính vừa qua, Thanh Ngô và Di Dương đã "phơi bày" một sự thật dễ thương ra ánh sáng, họ chính là "cặp đôi bí ẩn" của Ngôi nhà chung mùa 7. 

Di Dương: Khi người yêu của mình được các chàng trai trong Ngôi nhà chung vây quanh để thể hiện tình cảm, bản thân mình phải cố gắng kiềm lại để không ghen. Dương nghĩ rằng với tình cảm giữa mình và bạn gái thì những chuyện như vậy không đáng ngại.

Thanh Ngô: Có nhiều chuyện xảy ra khiến Thanh không phải rung động, nhưng là động lòng. Nhưng Thanh nghĩ mình cần biết tiết chế. Cả Minh và Cường đều không phải là mẫu người của Thanh, kể cả sự thân mật bất ngờ giữa Cường và Thanh trong những ngày cuối cũng là "kế hoạch có sắp xếp".


Lời khuyên "đắt giá" của Thanh Ngô dành cho Đức Minh: "Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta phải biết đứng sau. Đó mới là điều cao cả hơn mọi thứ!"

Riêng trong mối quan hệ có vẻ chồng chéo giữa Cường - Mỹ - Dương - Thanh cũng đã được sáng tỏ. Sở dĩ Di Dương "săn đón" Mỹ, còn Thanh Ngô tỏ vẻ quan tâm Cường là vì muốn thử thách tình cảm của Đức Cường và Hoàng Mỹ. Cả Dương và Thanh đều rất vui mừng khi thấy tình cảm của Cường và Mỹ ngày càng sâu đậm hơn. 

Với Thanh, Đức Cường là một người bạn "trẻ con" hơn vẻ ngoài


Còn Thanh Quang để lại ấn tượng "luôn chiều chuộng Thanh như một người anh"

Kết thúc hành trình 10 ngày cùng Ngôi nhà chung, Di Dương và Thanh Ngô đều cảm thấy vui mừng vì có thể giấu được bí mật đến ngày cuối. Bên cạnh đó, tình cảm của cả hai càng "chín mùi" hơn khi trải qua nhiều lần "lửa thử vàng" trong Ngôi nhà chung. Thanh Ngô chia sẻ với Di Dương: "Đối với em, du lịch thì mình vẫn có thể đi vào bất cứ lúc nào. Còn ngay lúc này, em nhận ra em cần sự bình yên cho hai đứa mình!".

Bảo Châu