Bố là tất cả

Linh Giang trở thành em gái nuôi của Minh Nghĩa

Không còn lý do ở lại nhà Minh Nghĩa, Linh Giang dọn đồ rời đi. Bất ngờ, ông Minh Hiếu nhận cô làm con gái nuôi.


Đó là một trong các diễn biến đáng chú ý của tập 30 "Bố là tất cả". Phim vừa lên sóng lúc 19g50 tối qua (8/3) trên kênh HTV7. 

Cặp đôi Linh Giang - Minh Nghĩa đang thời kỳ "chiến tranh lạnh". Dù biết "Minh Nghĩa" của quá khứ chính là Hoàng Bách, như khi anh nói muốn thực hiện hiện lời hứa kết hôn với Linh Giang thì cô nàng lạnh lùng từ chối vì... cần thời gian suy nghĩ. Đồng thời, Linh Giang quyết định rời gia đình Minh Nghĩa để đi tìm nhà trọ, vì hết lý do để ở lại. Bất ngờ, ông Minh Hiếu tuyên bố nhận lấy cô nàng làm con gái nuôi và quyết định này được cả nhà đồng tình. Cũng tập phim này, Minh Thảo phải đối diện với câu hỏi từ nhiều phía, về mối quan hệ giữa cô và giám đốc Khang. Cả Tổng Giám đốc Phú, bà Mỹ Hà, cô em họ Hòa, thậm chí cả cô ba Thuận và ông Minh Hiếu. Theo đó, Minh Thảo đã tìm Tổng giám đốc và nói ra bí mật về mối liên hệ giữa cô - giám đốc Khang với căn nhà anh đang ở và hiểu lầm được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên, chuyện lại không được xử lý êm đẹp trong gia đình. Kết quả của màn đấu khẩu giữa Minh Thảo và cô em họ Hòa là một trận cào cấu, giựt tóc... Nhưng họ giận nhau không được lâu, vì nhờ "vở kịch bốc hỏa" của ông Minh Hiếu và cô ba Thuận mà hai chị em đã bắt tay làm hòa. Tập phim cũng hé lộ hai nhân vật mới. Đó là luật sư Phan Thanh Tùng - người vừa dọn văn phòng về gần gia đình ông Minh Hiếu - cũng là người yêu cũ đã rời bỏ Minh Thảo 14 năm trước. Đặc biệt, sự xuất hiện của một đứa trẻ đang tìm cha - giống hệt Minh Nhân năm xưa - ở ngay trước cửa nhà ông Minh Hiếu khiến cả gia đình bàng hoàng sửng sốt. Chuyện gì đang xảy ra? Thân phận của đứa trẻ này? Nó có mối liên hệ gì đến Minh Nhân? Và luật sư Tùng kia trở về vì lý do gì? Cuộc sống gia đình ông Minh Hiếu sẽ còn những xáo trộn nào khác? 

Các tập phim tiếp theo của "Bố là tất cả" sẽ được phát sóng vào 19g50 các ngày thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần trên kênh HTV7. Xem lại tập 30 của phim trong đoạn video dưới đây. 

Thiên Bình