Bố là tất cả

Minh Thảo sững sờ khi bị tố giật chồng giữa công ty

Minh Thảo bất ngờ khi bị vợ Thanh Tùng tố giật chồng, Minh Nhân rơi nước mắt khi đồng hành cùng ba ngày đầu điều trị ung thư, Minh Nghĩa tiếp tục bị Hoàng Bách chơi xấu là những diễn biến chính trong tập 71 "Bố là tất cả" phát sóng tối qua trên HTV7.


Là một thư ký mẫn cán, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên Minh Thảo đã dễ dàng đối phó được với những "yêu sách" của diễn viên Mỹ Hà. Tuy nhiên cuối buổi chụp hình, Minh Thảo gặp sự cố, khi người thợ chụp ảnh nữ vừa khen cô giỏi giang nhưng cũng đồng thời tố cô là người giật chồng mình, biến mình trở thành người mẹ đơn thân. 

Trước những lời cáo buộc bất ngờ này giữa công ty, Minh Thảo gần như "đứng hình", cô chưa kịp giải thích gì thì người phụ nữ lạ bỏ đi. Vụ việc này khiến Minh Thảo vô cùng bối rối trước mặt các nhân viên của công ty và bà Mỹ Hà.

Trong diễn biến khác, về phía ông Hiếu ông đã chấp nhận điều trị theo lời của Minh Nhân. Nghe tin ba đến điều trị, bác sĩ Nhân vô cùng xúc động. Đặc biệt trong thời gian đồng hành cùng ba trị bệnh, anh thấy hiểu và thương ông nhiều hơn. 

Những lời tâm tình của ông Hiếu khiến Minh Nhân rưng rưng xúc động: "Bữa nay được ở cùng con cả ngày, lần đầu tiên được thấy con làm việc như thế nào, ngồi cùng con nói chuyện ba thấy hạnh phúc vô cùng. Tối nay về nhà ăn cơm nhé con, cô Ba có làm món cá thu kho rất ngon..."

Chính niềm vui nhỏ bé, sự lạc quan của ông Hiếu khiến Minh Nhân nhận ra mình đã đánh mất quá nhiều. Anh nắm chặt bàn tay chai sạn của ông Hiếu, không kiềm được nước mắt. Mời quý khán giả xem lại những hình ảnh xúc động này trong tập 71 "Bố là tất cả":

Thiên An