(HTV) - Cine Show - Music in Film nằm trong khuôn khổ Liên hoan Phim Quốc tế 2024 (HIFF 2024) năm nay được mong chờ như một lễ hội âm nhạc của sự kết hợp và thăng hoa giữa âm thanh và hình ảnh.
(HTV) - Hoạt động chiếu phim ngoài trời - CinePark Thủ Đức là một trong những điểm nhấn đáng chú ý của Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM 2024 nhằm tạo không gian thưởng thức điện ảnh gần gũi, thoải mái, thư giãn ngay tại công viên bờ sông Sài Gòn lộng gió.
(HTV) - TP.HCM là trung tâm điện ảnh sôi động của Việt Nam, nơi quy tụ phần lớn các hãng phim tư nhân, là địa điểm chính để tổ chức lễ ra mắt các bộ phim, cũng như các sự kiện giao lưu với khán giả và giới truyền thông.
(HTV) - Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ nhất (HIFF 2024) sẽ chính thức khai mạc vào hôm nay.
(HTV) - Với mục tiêu quảng bá hình ảnh, văn hóa và du lịch của TP.HCM, Liên hoan Phim Quốc tế TP.HCM lần I – 2024 sẽ mang đến cho khán giả một chuỗi các hoạt động độc đáo và lôi cuốn.
Bài liên quan
(HTV) - Vàng SJC vẫn tiếp tục duy trì "phong độ" ổn định ở mức 76,98 triệu đồng/lượng, vàng thế giới kết thúc tuần ở mức 2.321 USD/ounce. Giá xăng dầu thế giới leo dốc gần 3%, đánh dấu tuần tăng giá thứ 2.
(HTV) - Tổng thống Mỹ Joe Biden và ứng viên Cộng hòa Donald Trump đang chuẩn bị cho cuộc tranh luận trực tiếp đầu tiên trong chiến dịch tái tranh cử.
(HTV) - Nhân ngày Quốc tế Yoga 21/6, hơn 3.000 người đã tham gia một sự kiện đặc biệt tại Thành phố Bangalore, Miền Nam Ấn Độ. Mục tiêu của họ: là phá kỷ lục thế giới về số người đông nhất thực hiện 5 động tác yoga riêng biệt
(HTV) - Apple đã chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên của hãng tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia vào ngày 22/6. Từ đêm qua, người hâm mộ "táo khuyết" đã xếp hàng dài chờ đợi để tham dự sự kiện này.
(HTV) - Chiều ngày 22/6, đồng chí Nguyễn Văn Nên - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì lễ công bố quyết định cán bộ do Thành ủy TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.
(HTV) - TP.HCM tăng cường xử lý tình trạng xả rác bừa bãi.