Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM - HIFF lần thứ 1 chính thức bế mạc

MINH PHƯƠNG - NGUYỄN QUỐC // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/4/2024, 12:08

(HTV) - Lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ 1 năm 2024 (HIFF 2024) đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố, đánh dấu sự kết thúc của 08 ngày sôi nổi với những màn trình diễn điện ảnh mãn nhãn và những giải thưởng danh giá.

Lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ 1 năm 2024 đã diễn ra tại Nhà hát Thành Phố vào 13/4. Trong 08 ngày diễn ra sôi nổi, Liên hoan đã thực sự trở thành một sự kiện điện ảnh đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển không ngừng của điện ảnh Việt Nam và khẳng định vị thế của TP.HCM như một trung tâm văn hóa - nghệ thuật sôi động và hấp dẫn. 

Đêm bế mạc với chủ đề “Du hành thời gian - Time Travel” với những màn trình diễn mãn nhãn đậm chất điện ảnh, không gian bên ngoài Nhà hát TP.HCM đã biến thành một sân khấu hoành tráng với công nghệ mapping 3D.

Đến thời điểm này, Ban tổ chức cũng đã tôn vinh và trao giải các hạng mục: Kỹ xảo xuất sắc nhất, Thiết kế xuất sắc, Âm thanh xuất sắc, Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Nhạc phim xuất sắc, Kịch bản xuất sắc, Đạo diễn xuất sắc, Phim ngắn xuất sắc nhất, Phim Đầu tay hoặc thứ 02 xuất sắc nhất, Phim được hội đồng giám khảo bình chọn, Phim về TP.HCM xuất sắc, Phim truyện điện ảnh xuất sắc - Ngôi sao vàng. Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM lần thứ 1 năm 2024: 

Bế mạc Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM - HIFF lần thứ 1 năm 2024

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

 

Ý kiến của bạn: