NewZround: Điện ảnh Úc đổ bộ HIFF 2024 với "Top End Wedding" và "Storm Boy"

KIM LOAN - QUỐC AN - PHƯƠNG DUNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 13/4/2024, 21:30

(HTV) - Hai bộ phim này sẽ được chiếu ở nhiều rạp trên toàn TP.HCM từ ngày 6 đến ngày 13/4, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn cho công chúng.

Quang cảnh buổi gặp gỡ, giao lưu cùng Tổng Lãnh sự quán Úc trong khuôn khổ công chiếu hai bộ phim nổi tiếng của Úc là “Top End Wedding” và “Storm Boy” tại Liên hoan Phim Quốc tế TP.HCM 2024

Bộ phim “Top End Wedding” kể về hành trình cảm động của Lauren và Ned đi qua những vùng hẻo lánh của Úc để tìm kiếm người mẹ mất tích của Lauren. Còn “Storm Boy” nói về một cuộc phiêu lưu trong bối cảnh hùng vĩ của vùng Nam Úc, đi sâu vào chủ đề tình bạn và bảo vệ động vật hoang dã.

Hai bộ phim Úc nổi tiếng là "Top End Wedding" và "Storm Boy" sẽ được công chiếu miễn phí tại Liên hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF) năm 2024.

"Top End Wedding" là bộ phim hài lãng mạn kể về hành trình đầy cảm động của Lauren và Ned khi họ cùng nhau vượt qua những vùng hẻo lánh của nước Úc để tìm kiếm người mẹ mất tích của Lauren.

"Storm Boy" là câu chuyện phiêu lưu lấy bối cảnh hùng vĩ của vùng Nam Úc, đưa người xem đắm chìm vào tình bạn đẹp đẽ và hành trình bảo vệ động vật hoang dã đầy ý nghĩa.

Việc hai bộ phim Úc được công chiếu miễn phí tại HIFF 2024 là cơ hội tuyệt vời để khán giả Việt Nam tiếp cận nền điện ảnh phong phú và đa dạng của xứ sở Kangaroo. Đây cũng là dịp để tăng cường giao lưu văn hóa giữa hai quốc gia và thắt chặt mối quan hệ hữu nghị tốt đẹp.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: