NewZround: HIFF2024 mang đến trải nghiệm "Thành phố điện ảnh" hàng đầu Việt Nam

KIM LOAN - QUỐC AN - LONG ĐỖ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 11/4/2024, 10:40

(HTV) - Bên cạnh hoạt động chiếu phim ngoài trời, tại Liên Hoan phim quốc tế TP.HCM (HIFF 2024) khán giả có thể thưởng thức những bộ phim đã và chưa từng công chiếu của các nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Có thể nói HIFF 2024 hứa hẹn sôi động, bởi có rất nhiều hoạt động phong phú, cùng những tiềm năng ở thị trường điện ảnh TP.HCM; đồng thời cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản từ ban tổ chức để tiến tới việc tổ chức thường niên HIFF. Những điểm nhấn của HIFF lần này là lịch chiếu phim trải dài với 60 phim chiếu ở khắp các cụm rạp CGV, Galaxy, BHD, Lotte.

Đây là sẽ là cơ hội cho khán giả xem những phim Việt và các phim quốc tế tranh giải khác chỉ 50 ngàn đồng.

Hiện nay tại các rạp chiếu phim đang có các suất chiếu phim Việt và các phim quốc tế tranh giải khác chỉ 50 ngàn đồng

Ngoài ra tại HIFF 2024, khán giả còn có cơ hội tham gia 05 hội thảo chuyên môn; các hội chợ dự án kịch bản phim, kết nối kinh doanh của Hiệp hội người mua và phân phối phim nước ngoài; triển lãm điện ảnh; ra mắt phim mới, giao lưu đoàn phim, nghệ sĩ điện ảnh tên tuổi từ Pháp, Nhật, Hàn Quốc,…

HIFF 2024 không chỉ là sân chơi cho các nhà làm phim khi mang những “đứa con tinh thần” của mình đến để cùng nhau cọ xát, Liên hoan phim quốc tế TP.HCM còn có rất nhiều hoạt động phong phú, sôi động, cho thấy sự chuyên nghiệp, bài bản từ BTC để tiến tới việc tổ chức thường niên.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.