PGĐ Sở Văn Hóa - Thể Thao TP.HCM: Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM 2024 đã thành công với nhiều giá trị

MINH PHƯƠNG - TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 14/4/2024, 14:00

(HTV) - Trao đổi với HTV, NSND Nguyễn Thị Thanh Thúy, PGĐ Sở Văn Hóa - Thể Thao TP.HCM đánh giá: nhờ sự chuẩn bị chu đáo, hợp tác hiệu quả và những hoạt động sáng tạo, Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ.

 

Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM đã thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng, lâu dài; quá trình thực hiện chặt chẽ, chuyên nghiệp và hiệu quả. Sự kiện đã cho thấy sự sáng tạo, năng động, linh hoạt trong điều hành; sự hợp tác đa dạng và hiệu quả giữa nhà nước với các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh trong và ngoài nước.

Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM 2024 diễn ra thành công rực rỡ

Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa - Thể Thao TP.HCM, Phó trưởng BTC Liên hoan

Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa - Thể Thao TP.HCM, Phó trưởng BTC Liên hoan đã chia sẻ: “Chúng ta đã có một mùa Liên hoan thành công với rất nhiều giá trị để lại cho các nhà làm phim, người dân Thành phố và mở ra rất nhiều cơ hội giao lưu, hợp tác học hỏi để nâng tầm điện ảnh nước nhà cũng như là bước đệm cho ngành công nghiệp điện ảnh Thành phố từng bước phát triển”. 

Khi đề cập đến lý do cho sự thành công của Liên hoan phim Quốc tế TP.HCM, Nghệ sĩ Nhân dân Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa - Thể Thao TP.HCM, Phó trưởng BTC Liên hoan đã bày tỏ: “Chúng ta có nhiều hoạt động, hoạt động mới lạ. Ngoài chương trình chiếu phim, chấm giải, hoạt động hội thảo, tọa đàm là một trong những điểm nhấn quan trọng trong khuôn khổ Liên hoan. Bên cạnh đó, nhiều nội dung liên quan chiến lược phát triển Điện ảnh Thành phố và Việt Nam với sự tham gia của nhiều diễn giả, nhà quản lý, các cơ quan nhà nước, các nghệ sĩ, trong đó những nội dung về xúc tiến, phát triển công nghiệp điện ảnh, về hợp tác quốc tế, xây dựng thương hiệu quốc gia thông qua điện ảnh được các chuyên gia trong và ngoài nước thảo luận chuyên sâu và chất lượng”. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: