Tết Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt 2022 rộn ràng chào đón năm Nhâm Dần

Lễ hội Tết Việt 2022 đang diễn ra náo nhiệt, thu hút nhiều người dân đến tham quan, chụp ảnh đón chào năm mới Nhâm Dần 2022.

Chào mừng Xuân Nhâm Dần 2022 sắp đến, Lễ hội Tết Việt 2022 đang diễn ra tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP. Hồ Chí Minh. Đây là lễ hội được Sở Du lịch TP.HCM, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan phối hợp tổ chức.

Những cây Mai vàng khoe sắc tại Lễ hội Tết Việt 2022

Bức tranh về một đàn hổ sinh động

Như mọi năm, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM tận dụng tối đa diện tích khuôn viên để tạo không gian đường mai, Phố Ông đồ, gian hàng lưu niệm... đa dạng và rực rỡ sắc màu, tràn ngập không khí Xuân. Khác với những năm trước, ngoài mục đích phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân, Lễ hội Tết Việt còn mang trong mình thông điệp vui xuân an toàn, gửi gắm lời tri ân đến sự cống hiến quên mình của lực lượng tuyến đầu trong phòng chống dịch...

Phố Ông đồ vẫn tấp nập như mọi năm với những gian hàng phong phú về nội dung, sản phẩm. Điểm đặc biệt ở Phố Ông đồ chính là sự xuất hiện của những ông đồ, bà đồ trẻ tuổi.

Một Ông đồ trẻ đang tập trung trang trí những phong bao lì xì

Trải qua năm 2021 đầy biến động, năm 2022 kỳ vọng sẽ có nhiều khởi sắc cho người dân TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. Do đó, những địa điểm tham quan, phục vụ nhu cầu vui Xuân trong dịp Tết là rất cần thiết, nhằm vực dậy tinh thần và niềm tin của người dân vào một năm Nhâm Dần khởi sắc về mọi mặt, nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Phố Ông đồ và đường mai sẽ phục vụ người dân đến 12 giờ trưa 29 Tết (tức thứ Hai ngày 31/1), các không gian chụp hình được duy trì  đến hết Mùng 5 Tết (tức thứ Bảy ngày 5/2).

Một số hình ảnh ghi nhận tại Lễ hội Tết Việt 2022:

Người dân nô nức tham quan, chụp ảnh 


Ngoài viết thư pháp, Phố Ông đồ còn trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, giàu tính nghệ thuật

Rất nhiều loài hoa được trưng bày tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM


Phố Đèn lồng hấp dẫn khách tham quan bằng một sắc đỏ rực rỡ, cuốn hút

Lễ hội Tết Việt luôn là điểm vui Xuân hấp dẫn người dân TP 

Duy Dương
Xem thêm
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 42

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của Nhanh như chớp
Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Ngạc nhiên chưa - Tập 43

Dương Lâm có ý định mở lớp livestream với giá "cắt cổ"