Đối mặt cảm xúc - Tập 16

Lê Hoàng khen Quyền Linh: Đẹp trai nói gì cũng đúng

Đạo diễn Lê Hoàng và Tiến sĩ tâm lý Linh Trang cùng đưa ra lập luận cho rằng Quyền Linh "đẹp trai nên nói gì cũng đúng" khiến nam MC chỉ biết đứng hình!

  Người mẫu Thúy Hạnh là cố vấn khách mời tập 16

Trước khi bước vào câu chuyện cảm xúc của nhân vật, Quyền Linh chia sẻ mỗi ngày trôi là một chuỗi những cung bậc cảm xúc. Theo nam MC, nhiều người luôn trân trọng cảm xúc của chính mình nhưng lại vô tình với cảm xúc của người khác, thậm chí có thái độ xem nhẹ. Điều đó thực sự nghiêm trọng! 

 Đạo diễn Lê Hoàng khen MC Quyền Linh "đẹp trai" nên nói gì cũng đúng

Quyền Linh hỏi Tiến sĩ tâm lý Linh Trang về nhận định này nhận được câu trả lời hài hước: “Anh nói gì cũng đúng hết trơn”. Đạo diễn Lê Hoàng nói thêm: “Đẹp trai nên nói gì cũng đúng”, khiến nam MC Quyền Linh đứng hình. 

 Chị Đoàn Thị Ngọc Dương - nhân vật câu chuyện tuần này

Nhân vật đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là chị Đoàn Thị Ngọc Dương, 44 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Theo như Ngọc Dương chia sẻ, cô đã có một tình bạn rất đẹp cách đây 25 năm và cả hai đã có một khúc mắc trong lòng nhưng mãi chưa thể gỡ. Và cũng chính vì hiểu lầm này khiến cho Dương mất đi niềm tin từ gia đình và không thể tìm cho mình cơ hội để đi làm. 

Liệu nhân vật đối mặt có bước ra để giải quyết vấn đề mà Ngọc Dương đang phiền lòng hay không? Dàn cố vấn sẽ đưa ra sự phân tích hay lời khuyên nào để giúp nhân vật gỡ rối vấn đề? 

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm