Lê Hoàng bị "phanh phui" là người không dám đối diện với cảm xúc của mình

Nổi tiếng với tính cách thẳng thắn, bộc trực nhưng Lê Hoàng lại bị MC Quyền Linh nhận xét là người không dám đối diện với cảm xúc của mình.

 Đạo diễn Lê Hoàng không dám đối diện với cảm xúc của mình

Câu chuyện của nhân vật tuần này là một chàng trai 30 tuổi đã bỏ nhà ra để tìm một lối đi cho sự nghiệp của mình. Có những tình huống dẫn đến hiểu lầm không đáng có và trở thành chất xúc tác mạnh mẽ thôi thúc chàng trai bỏ nhà ra đi. 

Đến với “Đối mặt cảm xúc”, chàng trai muốn một lần được nói ra hết những suy nghĩ, cảm xúc lẫn những hiểu lầm trong quá khứ với người thân.

 Câu chuyện của chàng trai khiến Lê Hoàng thấy không chính đáng

Sau khi nghe xong đoạn cảm xúc mở đầu của nhân vật, đạo diễn Lê Hoàng có cảm giác như chàng trai này hơi yếu đuối và cái bi kịch của cậu ấy không chính đáng. 

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục chia sẻ rằng, trước khi chương trình bắt đầu mười mấy phút, anh có thấy Quyền Linh nói chuyện điện thoại với ai đó với vẻ mặt rất căng thẳng. Anh kết luận: "Như vậy, không có ai là không có nỗi buồn, nó chỉ khác nhau mà thôi. Nhưng mà nỗi buồn nào chúng ta cũng trình bày nó ra, cũng phóng đại nó lên thì không nên".

 Liệu Lê Hoàng có giúp chàng trai gỡ rối được khúc mắc trong lòng?

MC Quyền Linh lên tiếng: “Có lẽ anh Lê Hoàng là người giấu nhiều cảm xúc nhất, không bao giờ dám đối diện với cảm xúc của chính mình. Và có lẽ anh là người luôn luôn muốn nghe cảm xúc của người khác chứ không bao giờ muốn cho người khác biết cảm xúc của mình”. Nghe đàn em nói về mình như vậy, đạo diễn Lê Hoàng chỉ biết ngồi gượng cười.

Là cố vấn nhưng lại không dám đối mặt với cảm xúc của mình, liệu Lê Hoàng có đưa đưa ra được lời khuyên để giúp nhân vật trong câu chuyện tuần này gỡ rối được những khúc mắc trong lòng?

Chương trình "Đối mặt cảm xúc" phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm