Siêu tài năng nhí - Tập 9

Lê Giang - Trấn Thành nín thở trước màn bắn cung siêu đỉnh của cậu bé 10 tuổi

Sân khấu Siêu tài năng nhí tuần này vừa chào đón phiên bản tí hon của "Robin Hood" - cung thủ nhi đồng Trí Phong.

Cậu bé 10 tuổi nhảy xuống thủy tinh, dùng răng kéo Lê Giang và xe lôi

Thí sinh đặc biệt nhất trong tập 9 là màn trình diễn mạo hiểm đến từ Nam Khánh. Từ một cậu bé ốm yếu, Nam Khánh đã được cha mẹ cho đi tập võ, luyện khí công. Đây cũng là cơ duyên để em đến với bộ môn kungfu – luyện nội công. Cậu bé 10 tuổi thực hiện nhiều thử thách khó nhằn với sự bảo đảm an toàn của võ sư chuyên nghiệp, nhưng Trấn Thành và Hari Won vẫn khá lo lắng. 

Bé Nam Khánh dùng răng kéo xe và 4 người lớn 

Từ bậc thang cao một mét, Nam Khánh đi chân trần, luyện khí công và nhảy xuống thủy tinh vỡ khiến cả hai vợ chồng Trấn Thành – Hari Won phải che mặt vì không dám chứng kiến. Chưa dừng lại, Nam Khánh tiếp tục trình diễn khả năng kéo chiếc xe lôi nặng hơn 600kg bằng răng... Nam Khánh đã xuất sắc hoàn thành các thử thách trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Chia sẻ tại Siêu tài năng nhí, cậu bé mong muốn có được chiếc xe đạp để đến trường thuận tiện hơn. Đáp lại ước mơ của cậu bé, chương trình đã bất ngờ dành tặng Nam Khánh một chiếc xe đạp với mong muốn cổ vũ em trên chặng đường kế tiếp. 

"Robin Hood" nhí khiến Trấn Thành phấn khích vì dùng cung bắn đổ mọi mục tiêu 

Gây hồi hộp không kém Nam Khánh chính là cậu bé "Robin Hood nhí" Trí Phong. Trong 4 năm theo đuổi bộ môn bắn cung, Trí Phong đã giành được 3 huy chương Vàng, 2 huy chương Bạc và 1 huy chương Đồng. Dẫu có chút áp lực, Trí Phong vẫn “bắn đổ” mọi mục tiêu do ban giám khảo đề ra. Ở thử thách từ giám khảo Trấn Thành, cậu bé 10 tuổi phải bắn mũi tên vào đúng khe hở tạo ra giữa các quả bóng, dù bắn bể một trái nhưng Trí Phong đã nhanh chóng “bù” lại bằng hai mũi tên vào cùng khe hở giữa khiến Trấn Thành vô cùng hâm mộ. Độ khó ngày càng tăng dần lên khi em dùng mũi tên của mình để bắn xuyên qua các loại trái cây theo thứ tự nhỏ dần như bưởi, cam, quýt và tắc. Thậm chí, Trí Phong còn bắn bể những quả bóng rơi ngẫu nhiên từ đỉnh sân khấu.

Bé Trí Phong bắn cung xuyên trái bưởi

Bản sao nhí của Lê Giang, tung hoành tại Siêu tài năng nhí

Tài năng cuối cùng trong tập 9 là cô bé đáng yêu Cẩm Tiên. Dù chỉ mới 6 tuổi, Cẩm Tiên đã có thể gãy thuần thục một bài nhạc mới chỉ sau 20 phút tập luyện. Trong tiết mục của mình, cô bé không chỉ trình diễn mà còn dạy các cô chú ban giám khảo gảy đàn chiếc đàn có duy nhất một dây này. Ngoài ra, cô bé còn vừa múa võ, vừa “quẩy” đàn bầu cực sung với bản hit “What makes you beautiful” từ nhóm One Direction.

Bé Cẩm Tiên hướng dẫn Trấn Thành và các nghệ sĩ chơi đàn bầu

Xem lại tập 9 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 13/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm