Ngôi nhà chung mùa 7 - Tập 46

Khi Biên tập viên và Nhân viên hàng không thành tình địch

Kết thúc phiên bản đặc biệt Sống và Yêu, Ngôi nhà chung mùa 7 trở lại phiên bản cũ với 8 thành viên với 8 tính cách khác biệt, nhưng đều chung một trái tim rực lửa yêu thương. Họ sẽ trải qua những cuộc hành trình để tìm kiếm cho mình tình yêu đẹp nhất.

Ngôi nhà chung phiên bản cũ sẽ quay lại với cuộc tình tay ba gay cấn

8 thành viên tham gia Ngôi nhà chung lần này gồm có: diễn viên Di Dương; nhân viên Marketing Trần Đức Minh; nhân viên hàng không Duy Quang; biên tập viên - dẫn chương trình Đức Cường. Tiếp theo là 4 bạn nữ: sinh viên học viện âm nhạc Thanh Ngô; nhân viên hành chính Hồng Mơ; giáo viên mầm non Tuyết Nga; tiếp viên hàng không Hoàng Mỹ. 

Sau khi điểm danh các thành viên, cả 8 người đều sẽ bị bịt mắt. Hai bên đều suy đoán "chẳng lẽ lần này gặp mặt là để cưới luôn sao?". Tuy nhiên, mục đích chỉ là để các bạn nam tự tìm đối tượng cho mình thôi. Sau một hồi mò mẫm, cuối cùng phe mày râu cũng tìm được nửa kia phù hợp. 

8 thành viên mới của Ngôi nhà chung mùa 7

Hai bạn trẻ tìm hiểu nhau đầu tiên là cặp đôi thuộc "team bầu trời" Duy Quang và Hoàng Mỹ. Vì làm chung một ngành nên cả hai tìm thấy nhiều điểm chung để cuộc trò chuyện thú vị hơn. Hoàng Mỹ và Duy Quang đều bày tỏ muốn được tìm hiểu đối phương.

Đến sáng hôm sau, cả hai mới chính thức được nhìn thấy mặt nhau. Duy Quang không ngạc nhiên lắm vì Hoàng Mỹ cũng giống với tưởng tượng của anh. Đúng như dự đoán của bạn nữ thì Duy Quang rất cao. Di Dương thì nhận xét mặt và giọng nói của Tuyết Nga rất giống nhau, hoạt bát vui vẻ như chim Chích. Đức Minh thì rất vui vì Thanh Ngô xinh hơn anh tưởng. 

Mọi người đều có đôi chỉ riêng Đức Cường bơ vơ

Về phần Biên tập viên Đức Cường, trong khi ba người kia đã có đôi có cặp thì chỉ mình anh lẻ loi. Bản thân anh cũng không hiểu sao mà mình lại không được chọn. Đức Cường hi vọng những ngày sau các cô gái sẽ ấn tượng với mình. Tuy nhiên, cái ế vẫn còn "đeo bám" anh đến vòng thử thách Trang trí bao bố, vì các cô gái chỉ muốn chàng trai mình đã chọn tham gia cùng. 

Cô đơn là vậy nhưng Đức Cường vẫn cố gắng hoàn thành phần trang trí của mình. Chủ đề mà Cường lấy là xếp máy bay nên muốn tặng lại cho cô gái có liên quan đến nó. Như vậy, Duy Quang đã có "tình địch" rồi. Sau đó, Đức Cường còn nhanh tay cướp Hoàng Mỹ về bên mình trong phần thi Nhảy bao bố tiếp theo. "Chuyến bay" này sẽ đi tới đâu đây?

Duy Quang chỉ có thể đứng nhìn khi bị Đức Cường "hớt tay trên" 

Xem tiếp những diễn biến bất ngờ trong video clip bên dưới:

Hoàng Dương