Ngôi nhà chung Mùa 17

Khán giả tích cực "đẩy thuyền" cho cặp Dự - Lệ

Lần đầu có cơ hội được hẹn hò chung, cặp đôi Dự Lê và Mỹ Lệ khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi sự ăn ý và hợp nhau đến lạ của họ. Chính vì vậy, sau những diễn biến mới nhất, người xem đã tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này.

Đó là diễn biến đáng chú ý nhất của "Ngôi nhà chung" mùa 17. Chương trình vẫn đang được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Dự Lê đã gây được nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả bởi sự nhẹ nhàng, chu đáo và trưởng thành của mình. Trong bất kì sự tương tác, những cuộc hẹn hò hay mỗi lần nhóm đi chơi, Dự Lê đều thể hiện sự điềm đạm, chín chắn và dịu dàng của mình.

Từ đầu chương trình đến nay, Dự Lê vẫn luôn rất quan tâm Tâm An. Nhưng sau cuộc trò chuyện với Mỹ Lệ, nhất là sau thử thách cùng nắm tay nhau dạo bộ về nhà chung, cảm xúc của Dự Lê đã có những thay đổi. 

Cũng vì sự tương đồng và những phản ứng rất ngọt giữa Dự Lê và Mỹ Lệ mà đông đảo khán giả đã tích cực để lại những bình luận "đẩy thuyền", mong hai thành viên sẽ sớm về với nhau. Ở một diễn biến khác, chủ đề về cặp đôi bí ẩn đang thu hút sự quan tâm và thảo luận của các thành viên nhà chung.

Cặp đôi Vũ Trường - Tuyết Nhi đang nằm trong "diện tình nghi" là cặp đôi bí ẩn nhiều nhất. Không chỉ bởi trong những ngày đầu tiên, Vũ Trường và Tuyết Nhi tương tác rất hợp ý nhau mà còn vì những hành động nhỏ sau đó giữa họ vô tình bị các thành viên khác bắt gặp. Thực hư về cặp đôi bí ẩn là thế nào?

Cũng trong những diễn biến mới nhất, các thành viên đã có thêm cơ hội được hẹn hò với nhau nhiều hơn. Nếu như Mỹ Lệ và Dự Lê lần đầu có buổi đi dạo cùng nhau thì Tâm An cũng được về chung đội với Công Huy; Vũ Trường - ấn tượng với Mỹ Lệ ngay trong lần gặp đầu tiên - cuối cùng cũng có được cuộc trò chuyện riêng với cô gái này; Minh Thảo và Trọng Nhân sau nhiều "xa cách" đã về chung đội khi cùng hẹn hò với nhau.

Chuyện tình cảm sắp tới của các nhân vật sẽ tiếp diễn ra sao? Đón xem những chuyển biến đầy bất ngờ và thú vị tiếp theo của "Ngôi nhà chung", được phát sóng lúc 22g30 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình