Đối mặt cảm xúc - Tập 12

Hứa Minh Đạt tiết lộ bí quyết "dỗ ngọt" Lâm Vỹ Dạ

Xuất hiện trong tập mới nhất chương trình “Đối mặt cảm xúc” với vai trò cố vấn, diễn viên Hứa Minh Đạt bật mí cách làm bà xã vui mà cô vợ nào nghe cũng thích.

Dàn cố vấn của tập 12

Trong lúc chia sẻ với nhân vật, MC Quyền Linh hỏi Hứa Minh Đạt, mỗi lần Lâm Vỹ Dạ giận, buồn mà "hỏi không nói" thì anh sẽ làm gì. Hứa Minh Đạt tiết lộ sẽ dùng mọi "thủ đoạn" để vợ mở lòng, như nấu một bữa ăn hoặc mua hoa, tặng quà cho vợ. 

Phía sau hậu trường, Hứa Minh Đạt cũng tâm sự: “Tôi ít khi làm cho Dạ giận lắm. Chỉ có thời gian đầu mới lấy nhau còn khó khăn nên đôi khi vợ chồng có xảy ra mâu thuẫn nhưng rất nhỏ. Dù thời gian dành cho nhau hàng ngày không nhiều, nhưng cả hai đều tranh thủ mỗi lúc rảnh để tâm sự, chia sẻ với nhau hôm nay làm gì, quay gì hay gặp vấn đề gì".

 Hứa Minh Đạt chia sẻ bí quyết "dỗ ngọt" vợ

Đến với câu chuyện cảm xúc tuần này là một người chồng mang nhiều tâm sự và khúc mắc với vợ. Cả hai khác biệt về mọi thứ từ học thức cho tới kinh tế, khiến cho người chồng luôn tự ti và lo lắng về sự bền vững của tổ ấm gia đình.

 Liệu dàn cố vấn có giúp nhân vật gỡ rối?

Liệu với kinh nghiệm từng trải, dàn cố vấn có đưa ra được lời khuyên hợp lý, thuyết phục để giúp người đàn ông này gỡ rối hay không?

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” phát sóng lúc 21g35 thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương
Xem thêm