Ngôi nhà chung

Hot streamer “tranh cãi” nảy lửa ngay ngày đầu tiên hội ngộ

Tập 2 của "Love House - Ngôi nhà chung" mùa 14 vừa phát sóng đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi cá tính nổi trội của các thành viên. Ngay trong ngày đầu gặp mặt, các bạn trẻ đã nảy sinh mâu thuẫn.

Thủy Tiên khá bạo dạn khi nhanh chóng tiếp cận Khoa Trần, chàng trai để lại cho cô ấn tượng đầu tiên mạnh mẽ nhất

Trong ngày đầu tiên của hành trình bảy ngày tìm kiếm tình yêu, các thành viên đã có bữa ăn trưa đầu tiên để giới thiệu bản thân. Đa số các bạn nữ đều bị thu hút bởi chiều cao, vẻ ngoài đặc biệt và tính cách cởi mở của hot boy bóng rổ Khoa Trần. Vừa gặp mặt, anh chàng đã tỏ vẻ “bí hiểm” chỉ nói chuyện bằng tiếng Anh khiến các cô nàng nhiệt tình tham gia dò đoán xem anh chàng đến từ đâu. Nhưng chỉ vừa bắt đầu đoán, anh chàng đã thốt ra tiếng Việt làm các cô gái bất ngờ vỡ lẽ thì ra anh là Việt kiều. Nhờ sự hài hước của anh chàng mà buổi trò chuyện dần cởi mở hơn.

Sự thú vị của Khoa Trần làm cô nàng Thủy Tiên rất tò mò về anh nên đã năn nỉ được đến xem Khoa Trần luyện tập cùng đồng đội. Đây được xem là buổi hẹn hò riêng giúp cả hai gần gũi nhau hơn. Giữa một dàn vận động viên cơ bắp cuồn cuộn, cao to đang ra sức thể hiện các kỹ thuật bóng rổ. Và ánh mắt của Thủy Tiên chỉ hướng về duy nhất một người là Khoa Trần. Thủy Tiên là cô gái khá bạo dạn chủ động trong việc tiếp cận đối phương, nhưng có vẻ Khoa Trần không nhận được “tín hiệu” của cô nàng vì “bận” chú ý đến Kim - thành viên O2O Girl Band.

Các thành viên cũng bắt đầu thực hiện thử thách của chương trình đưa ra. Nhóm Kim Hằng, Linh Sa, Duy Anh và Thành Chiến phải đi chợ để chuẩn bị cho tiệc nướng vào buổi tối. Tưởng chừng mọi chuyện sẽ thuận lợi, nhưng Kim Hằng và Duy Anh lại có màn tranh luận gay gắt ngay trên xe, lý do xuất phát từ phát ngôn trước đó của Kim Hằng. 

Kim Hằng và Duy Anh đã có cuộc "khẩu chiến" ngay trong ngày đầu tiên gặp nhau do trái ngược quan điểm

Trong bữa cơm, Kim Hằng chia sẻ thẳng: “Mình hơi nóng nên mình muốn mình là “nóc” còn người yêu mình phải biết chịu đựng, hy sinh vì mình”. Đáp lại cô nàng, Duy Anh trả lời một câu nghe có phần tổn thương: “Tính của bạn không khác gì tính gia trưởng của một người đàn ông”. Kim Hằng khẳng định chắc chắn đúng là bản thân có tính đàn ông hơi gia trưởng, nhưng cũng không thích người đàn ông gia trưởng. Không bỏ qua, Duy Anh tiếp tục bắt bẻ làm cô nàng “nóng cả mặt”.  

Chốt lại màn tranh luận, Duy Anh khẳng định bản thân sẽ không thích một cô nàng bắt đàn ông phải thế này thế kia. Cảm thấy Duy Anh có phần “gay gắt” với mình, Kim Hằng cũng thẳng thắn sẽ không bao giờ thích một người đàn ông chỉ thích bắt lý lẽ như Duy Anh. Đúng là “49 gặp 50”! Cặp đôi làm khán giả rất bất ngờ vì đã biến nhau thành “oan gia ngõ hẹp” ngay trong ngày đầu tiên cuộc hành trình.

Bỏ qua khoảng cách 12 tuổi, Anh Duy có ấn tượng đặc biệt dành cho Linh Sa - cô nàng chưa trải qua mối tình nào

Một cặp đôi khác làm khán giả ngỡ ngàng bởi sự tiến triển nhanh tốc độ đó là Anh Duy và Linh Sa. Bỏ qua khoảng cách 12 tuổi, Anh Duy thể hiện rõ rất mình đang có thiện cảm với Linh Sa và cô nàng sẽ là đối tượng anh muốn tiếp cận. Cách xưng hô chú - cháu của cả hai làm khán giả không thể ngừng cười và rất mong chờ diễn biến của câu chuyện tình này.

Có lẽ, khán giả bất ngờ khi chỉ vừa bắt đầu hành trình mà "Love House" mùa 14 đã mang đến nhiều cảm xúc như vậy, từ hài hước, ngọt ngào đến căng thẳng. Cùng đón xem những diễn biến thú vị về hành trình tìm kiếm tình yêu của 8 bạn trẻ trong "Ngôi nhà chung" được phát sóng vào 22g50 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn