Siêu tài năng nhí

Hồi hộp công bố những giải thưởng tại Siêu tài năng nhí

Đích đến của Siêu tài năng nhí không phải là hành trình tìm ra người giỏi nhất, mà là tập hợp được 10 nhân tố xuất sắc nhất đến từ các lĩnh vực khác nhau.

Bằng thần thái đỉnh cao qua tất cả các vòng thi đấu, gương mặt được lựa chọn để nhận phần quà dành cho siêu nhí ấn tượng nhất thuộc về Thư Kỳ - cô bé có đã chiến thắng hàng loạt giải thưởng ở bộ môn waacking trong và ngoài nước. Tuy nhiên, khi Thư Kỳ chưa kịp vui mừng bởi chiến thắng của mình thì Trấn Thành tiếp tục công bố giải thưởng này sẽ được chia đôi.

Màn biểu diễn ấn tượng của hai "siêu nhí" Thư Kỳ và Minh Quân

Không khí trường quay lại tiếp tục căng thẳng hơn bao giờ hết. Bởi các bé của top 10 Siêu tài năng nhí đều ngang tài ngang sức, việc chọn lựa tiếp tục một bé để chia đôi giải thưởng lớn không phải dễ dàng. Tuy nhiên, cuối cùng thì giám khảo Trấn Thành đã công bố Đặng Bá Minh Quân – "siêu nhí" giữ phong độ vững vàng qua tất cả các tập sẽ cùng Du Thư Kỳ nhận giải thưởng ấn tượng của chương trình. Các siêu nhí còn lại nhận mỗi người 20.000.000 đồng cùng nhiều phần học bổng của nhà tài trợ.

Y Nhật - cậu bé có tài năng lồng tiếng 

Điểm nhấn thú vị của tập 15 thuộc về cú lội ngược dòng xuất sắc của siêu nhí Y Nhật. Tuy không xuất hiện trong phần bán kết, nhưng tiết mục lồng tiếng của Y Nhật và giám khảo Trấn Thành đã thu hút hơn 11 triệu lượt xem trên YouTube sau 3 tuần đăng tải. Phần trình diễn của Y Nhật đã trụ vừng nhiều tuần liền trên bảng xếp hạng những video thịnh hành của YouTube. Vì vậy mà cậu bé điển trai này đã nhận giải “Siêu nhí được yêu thích nhất trên mạng xã hội” cùng phần quà đến từ chương trình.

10 "siêu nhí" xuất hiện tại gala

Siêu tài năng nhí mùa đầu tiên khép lại bằng những màn trình diễn mãn nhãn và sự ủng hộ nồng nhiệt đến từ khán giả. Trấn Thành, Hari Won, Gil Lê đều mong chờ chương trình sẽ tiếp tục có mùa tiếp theo, để các tài năng nhỏ tuổi của Việt Nam có cơ hội tỏa sáng. 

Chương trình Siêu tài năng nhí sẽ tiếp tục phát sóng những phân đoạn chưa từng trình chiếu vào 20g30, tối thứ năm hàng tuần trên HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm