Nhà chung - Mùa 7 - Tập 7

Hoàng Mỹ bất ngờ vì cuộc hẹn với Đức Cường

Trong tập phát sóng vừa qua, Hoàng Mỹ và Hồng Mơ là hai cô gái được các chàng trai "tập trung" tìm hiểu. Nhưng không phải cuộc hẹn nào cũng mang đến nụ cười cho Mỹ và Mơ.

Đức Minh và Di Dương đã có những khoảng không gian riêng để trò chuyện nhiều cùng Hồng Mơ. Câu chuyện giữa Đức Minh và Hồng Mơ đã diễn ra tại một quán cà phê xinh xắn. Nếu anh chàng khó hiểu Đức Minh đặt nhiều câu hỏi thẳng thắn thì cô nàng bí ẩn Hồng Mơ vẫn còn e dẻ, chưa thể mở lòng với người bạn trong Nhà chung. Nhận xét về cuộc hẹn của mình với Đức Minh, Hồng Mơ chia sẻ: "Minh luôn tỏ ra mình có vẻ hài hước, nhưng em sợ là sẽ không ai thích...".

Đức Minh vẫn chưa chinh phục được những cô gái trong Nhà chung

Không gian cùng nhau chuẩn bị buổi hẹn hò cho Di Dương khiến Hồng Mơ cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn. Tuy "anh ca không hay, anh đàn nghe cũng dở" nhưng Di Dương vẫn đàn và hát "Cô gái hay mộng mơ" để tặng cô nàng tên Mơ. Thế nhưng, bong bóng trái tim màu hồng và không gian lãng mạn trên sân thượng sẽ dành cho cô gái nào? Đó vẫn còn là bí mật mà Di Dương chưa muốn bật mí.

Di Dương hát tặng Hồng Mơ

Ở một diễn biến khác, Duy Quang đã trò chuyện riêng cùng Hoàng Mỹ, đó là thời điểm mà anh chàng quyết định bày tỏ tình cảm với người trong mộng. Trước đó, Hoàng Mỹ từng chia sẻ cô rất hợp tính với Quang và xem anh như người anh trai. Trước những lời tâm sự của Duy Quang, Hoàng Mỹ từ chối khéo bằng câu hỏi "Nếu không tiến tới thì mình có còn làm bạn, làm anh em được không?".

Hoàng Mỹ khéo léo từ chối Duy Quang

Trong khi đó, Hoàng Mỹ cảm thấy nhớ Đức Cường khi đi xa Nhà chung. Người đầu tiên mà cô mong muốn được gặp khi trở về là Cường. Không ngờ suy nghĩ đó đã trở thành hiện thực khi Cường chủ động mời Mỹ qua góc hẹn hò riêng. Buổi trò chuyện với Cường đã để lại ấn tượng đẹp với Hoàng Mỹ, vừa bất ngờ vì nhiều điểm chung lại vừa nhận ra một Quốc Cường rất khác vẻ lạnh lùng thường thấy.

Hoàng Mỹ và Đức Cường hiểu nhau hơn

Khi hiểu hơn về Hoàng Mỹ, anh chàng cá tính này đã sẵn sàng khiêu chiến: "Dương chỉ là một đối thủ bỏ đi!".

Đón xem những diễn biến tiếp theo của Nhà chung - 22g50 thứ ba hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu