Siêu tài năng nhí - Tập 3

Hoa hậu Khánh Vân trao vương miện cho bé gái có màn catwalk "siêu đỉnh"

Tập 3 Siêu tài năng nhí có sự góp mặt của các bạn nhỏ tài cao: Khánh An, Tiến Nhỏ, Tô Huy Toàn khiến ban giám khảo liên tục "thót tim" và khâm phục bởi khả năng của các bạn.

Bé gái 8 tuổi tự tin catwalk trên mọi đôi giày

Gây bão mạng xã hội với những clip catwalk, cô bé 8 tuổi Khánh An chẳng còn là một gương mặt xa lạ. Dù đã biết Khánh An nhưng Trấn Thành thừa nhận: “Mỗi lần bé xuất hiện là lại muốn xem vì bé luôn luôn đổi mới”. Do đó, nam nghệ sĩ đã liên tục đưa ra những thử thách để tìm hiểu một Khánh An đa sắc.

Hoa hậu Khánh Vân đã mang theo vương miện để trao tặng đến siêu nhí Khánh An, ghi dấu kỷ niệm và thể hiện lòng ngưỡng mộ của mình

Để “làm khó” Khánh An, các nghệ sĩ đã đồng loạt sử dụng nhiều “tài sản” cá nhân để siêu nhí trổ tài. Đầu tiên là thử thách khoác áo nặng 3kg của host Gil Lê cùng yêu cầu catwalk với thần thái vui tươi, năng động đồng thời xử lý tình huống té ngã. Sau đó, Khánh An tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc khi catwalk cùng đôi “giày cầu thang” cao 1,2 tấc với phần mũi “siêu chúi” của Hari Won. 

Thậm chí, cô bé 8 tuổi còn trình diễn giữ thăng bằng với đôi bốt “móng ngựa” của Lady Gaga, đọ tài cùng khách mời Khánh Vân. Theo yêu cầu của Trấn Thành, HH Khánh Vân và siêu nhí Khánh An đã có màn “battle” thần thái ngay trên vòng xoay. Chưa dừng lại, Khánh An tiếp tục khiến mọi người kinh ngạc khi catwalk bằng khớp ngón chân - mang giày ballet, tự tin dùng mũi chân để di chuyển trên nền nhạc cổ điển khiến các nghệ sĩ như thấy một cung điện nguy nga như hiện ra trước mắt.

"Rapper nhí" có khả năng 1 giây rap được 6,4 từ

Tập 3 còn giới thiệu đến khán giả hiện tượng mạng 14 tuổi – Tiến Nhỏ, “chủ nhân” của nhiều sản phẩm triệu view trên youtube. Dù nổi tiếng, Tiến Nhỏ hàng ngày vẫn phụ mẹ bán bánh, cùng ba chặt cỏ làm ruộng rồi đi học. Đam mê rap, Tiến Nhỏ thường dành thời gian rỗi để luyện tập theo hai thần tượng của mình: Đen Vâu và Đạt Maniac.

Tiến Nhỏ là chủ nhân ca khúc “Công tử Bạc Liêu” chạm mốc hơn 37 triệu lượt xem – con số mà chính Trấn Thành cũng phải trầm trồ.

Trên sân khấu của Siêu tài năng nhí, Tiến Nhỏ đã có màn trình diễn rap khiến người xem lẫn người diễn "thót tim". Chàng trai 14 tuổi thể hiện khả năng “bắn” rap với tốc độ tên với 166 từ trong 40 giây. Tiến Nhỏ tiếp tục hoàn thành thử thách, nâng độ khó lên 166 từ trong 33 giây, vị chi trong 1 giây em có thể rap 6,4 từ khiến toàn bộ ban giám khảo “đứng hình”. Tại đây, Trấn Thành liền bắt Hari Won lẫn Hoa hậu Khánh Vân vừa đọc lời vừa rap thật tốc độ khiến hai giám khảo nữ líu lưỡi vì quá khó.

Cậu bé học kungfu để bảo vệ bạn bè trước nạn trấn lột

Bên cạnh hai tài năng nghệ thuật, tập 3 còn có sự xuất hiện cua Tô Huy Toàn (11 tuổi) - cậu bé thể hiện khả năng kungfu ấn tượng. Học võ từ năm 3 tuổi, Tô Huy Toàn được bố là một võ sư chuyên nghiệp truyền cảm hứng để nối nghiệp võ và em có thể đi thành thạo các đường quyền kết hợp thương, gậy và tay. Với ước mơ lập nên nhiều võ đường, em mong sẽ giúp nhiều bạn nhỏ có cơ hội rèn luyện sức khoẻ và tự bảo vệ mình. Theo lời kể, Huy Toàn từng dùng khả năng của mình để bảo vệ bạn bị trấn lột.

Huy Toàn vận công, luyện khí để gồng cứng cổ, yết hầu, bụng và cơ tay để chống sức ép của 3 cây thương khiến Gil Lê "nổi da gà từng cơn"

Trước sự mạo hiểm và khổ luyện của Huy Toàn, Trấn Thành và Hari Won liên tục trò chuyện để biết khả năng của em bắt nguồn từ đam mê hay do bị người lớn ép học. Huy Toàn thổ lộ đây hoàn toàn là ước mơ của em và cùng sự tìm hiểu của ê-kíp, em hoàn toàn được an toàn và không phải mưu sinh từ khả năng này.

Xem lại Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 2/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm