Hoa hậu Khánh Vân gặp phải “siêu nhí” Khánh An

Sau ca sĩ Trúc Nhân và diễn viên Minh Hằng, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Khánh Vân sẽ là gương mặt tiếp theo đảm nhận vai trò giám khảo khách mời tại Siêu tài năng nhí.

Lần đầu làm giám khảo của Khánh Vân hứa hẹn sẽ không suôn sẻ bởi sự xuất hiện của “siêu nhí” 8 tuổi Khánh An. Không còn là một gương mặt xa lạ, cô bé Khánh An liên tục gây bão trên mạng xã hội bởi hàng loạt clip ghi lại những bước catwalk chắc chắn và "thần thái" sắc lạnh của mình. Đến với Siêu tài năng nhí, Trấn Thành cho biết sẽ đặc biệt thử thách Khánh An để giới thiệu những màu sắc khán giả chưa từng thấy của cô bé. Theo tiết lộ của chương trình, các nghệ sĩ đã chuẩn bị hàng loạt đạo cụ để Khánh An “ứng thí” bản lĩnh của bé.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ đọ "thần thái" cùng cô bé 8 tuổi Khánh An

Sân khấu ở tập 3 hứa hẹn tiếp tục tỏa nhiệt hừng hực bởi sự xuất hiện của hiện tượng mạng 14 tuổi Tiến Nhỏ. Chỉ mới là học sinh cấp 2, Tiến Nhỏ (tên thật Nguyễn Tiến) đã sở hữu hàng triệu lượt view trên mạng xã hội bởi những sản phẩm rap về quê hương dung dị, bắt tai. Khi biết Tiến Nhỏ sở hữu video với hơn 37 triệu lượt xem, giám khảo Trấn Thành còn phải trầm trồ, khen ngợi. Đến với chương trình, Tiến Nhỏ sẽ không chỉ trình diễn lại các ca khúc "gây bão" của mình mà còn được thử thách nhiều khả năng thú vị khác. Đặc biệt, Trấn Thành sẽ lần đầu tiên đấu “rap battle” cùng "siêu nhí" 14 tuổi có tốc độ 166 chữ/40 giây.

Trấn Thành phấn khích cùng tài năng rap 14 tuổi

Bên cạnh đó, khán giả sẽ sớm gặp gỡ thêm Tô Huy Toàn đến từ Bắc Ninh. Chỉ mới 11 tuổi, Huy Toàn sẽ thực hiện màn trình diễn mạo hiểm mà người lớn cũng khó có thể thực hiện. Trên sân khấu, em sẽ dùng khả năng công phu để chịu một sức nặng lớn bằng trọng lượng cơ thể của mình và đối chọi với vật nhọn. Màn trình diễn được khuyến cáo khán giả không tự ý thực hiện dưới mọi hình thức...

Đón xem Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 2/7/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm