Siêu tài năng nhí - Tập 11

Hé lộ top 10 vào vòng Bán kết Siêu tài năng nhí

Ở tập 11, Siêu tài năng nhí có sự xuất hiện của hai gương mặt nhí Trung Kiên và Trọng Huy ở lĩnh vực: Thể thao và nghệ thuật.

Võ Hoàng Yến choáng váng với màn Battle Rock của cậu bé 13 tuổi

Thường xuyên nghe người thân "mượn nhạc tỏ tình", cậu bé Trung Kiên (13 tuổi) của 6 năm trước đã mon men tìm đến những nốt nhạc đầu tiên. Em cho biết mình chơi nhạc vì muốn tự tin hơn giữa đám đông, do trước đây tính tình cậu bé khá nhút nhát và sợ đối diện người lạ. Tại chương trình, Trung Kiên đã khiến các giám khảo nữ “mất bình tĩnh” vì tính nghệ sĩ, sự chân thành của mình - khéo léo “lấy lòng” Hari Won, đệm đàn cho nữ ca sĩ trình bày bản hit “Anh cứ đi đi”. 

Trung Kiên chơi mọi nhạc cụ đối đầu cùng rock band

Không chỉ gây ấn tượng bằng tiếng đàn điêu luyện, Trung Kiên còn gây ngỡ ngàng bởi cách đánh đàn lạ lùng của mình. Chàng trai 13 tuổi vác đàn lên vai, vòng ngược tay ra sau chơi nhạc mà không cần nhìn dây, tiếp đó dùng lưỡi và răng của mình để kéo nhạc trên dây đàn không chút nao núng. Không tin vào mắt mình, Trấn Thành và Võ Hoàng Yến phải lên sân khấu để trực tiếp chứng kiến màn khoe tài của thí sinh lạ đời này. Bất ngờ hơn, Trung Kiên liên hoàn sử dụng các nhạc cụ khác để “battle” – đối đầu trực tiếp cùng nhóm rock chuyên nghiệp.

Trấn Thành dùng bóng bàn đối đầu "cao thủ" 8 tuổi

Nhân vật thứ hai đến cuộc thi là Trọng Huy – chàng thủ khoa karate 8 tuổi, bộc lộ cảm xúc của mình qua từng đường côn. Đến với võ thuật và luyện khúc côn nhị từ năm 6 tuổi, tài năng của Trọng Huy không chỉ do năng khiếu mà còn là sự rèn luyện kỷ luật, vất vả. 

Tại Siêu tài năng nhí, Trọng Huy khiến mọi người phải ngước nhìn vì những động tác múa côn nhị khúc mạnh mẽ và dứt khoát. Thậm chí, "cậu bé hạt tiêu" còn hướng dẫn ngược lại cho Trấn Thành – Hari Won cách múa côn nhị khúc. Không chỉ múa côn mà còn xuất sắc, Trọng Huy còn dùng tài năng chinh phục nhiều thử thách: Chỉ với 5 đường côn, đã bật tung 5 nắp chai nước như kỹ xảo trong phim; dùng 4 đường côn dập tắt 5 ngọn lửa; dùng khúc côn nhị “đối đầu” với làn bóng bàn bay loạn xạ từ Trấn Thành...

Qua phần trình diễn của Trọng Huy, ông xã Hari Won nhận thấy Trọng Huy là một bé trai đang dồn nén nhiều cảm xúc, động viên bé tập nói lên những suy nghĩ của mình và mong phụ huynh tâm tình với con nhiều hơn. Trước một nhân vật "tuổi nhỏ tài cao", Trọng Huy chính là gương mặt thứ hai sẽ xuất hiện tại vòng Bán kết của chương trình.

Trọng Huy vào thẳng top 10 cùng tài múa côn nhị khúc

Như vậy, Top 10 sẽ tái xuất hiện tại vòng Bán kết Siêu tài năng nhí mùa đầu tiên chính là: Thanh Ân (Taekwondo), Trọng Huy (Khúc côn nhị), rapper triệu view Tiến Nhỏ, Long Nguyên (Patin), Minh Quân (Piano), Bảo Long (Thần bài nhí), Trí Phong (Bắn cung), Minh Quang (Xiếc không xương), Khánh An (Siêu mẫu nhí) và Thư Kỳ (Waacker nhí).

Xem lại tập 11 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (ngày 27/8/2020) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm