Siêu tài năng nhí

Hari Won nổi đóa vì Trấn Thành luôn gây sự cố

Ở tập 13 Siêu tài năng nhí, hai giám khảo Trấn Thành và Hari Won tiếp tục “chặt chém”, thể hiện thái độ không vừa lòng với đối phương.

Trấn Thành thẳng thắn yêu cầu chương trình tìm cho mình một giám khảo có khả năng thấu hiểu hơn, anh liên tục cảm thấy mệt mỏi sau những pha “tấn công” từ bà xã. Trước màn than vãn của Trấn Thành, Hari Won hy vọng khách mời sẽ là một chàng trai "sáu múi" vì cả đời cô chỉ toàn nhìn thấy "một múi", khiến Trấn Thành không khỏi nóng mặt. Nam giám khảo đáp trả: “Sáu múi thì làm sao bằng vựa muối”, mạnh mẽ khẳng định đàn ông hơn nhau là ở cái đầu.

Đúng như kỳ vọng của Hari Won, trai đẹp "sáu múi" xuất hiện ở vị trí giám khảo khách mời - nam ca sĩ Trọng Hiếu. Vẫn bằng nguồn năng lượng tích cực, Trọng Hiếu xuất hiện rạng rỡ và năng động làm Hari Won hò reo khẳng định lần đầu tiên có giám khảo đẹp đến vậy trong chương trình. Chưa kịp hạnh phúc vì lời khen của Hari Won, Trọng Hiếu lập tức bị Trấn Thành "chặt chém" tơi tả, bắt bẻ Trọng Hiếu vì cách xưng hô khi “dám” gọi mình bằng anh, trong khi gọi Hari Won là em.

Trấn Thành "kỳ thị" Trọng Hiếu vì có "sáu múi" và "dám" gọi Hari Won là em

Trấn Thành có lẽ là người sở hữu số lượng “tai nạn sân khấu” nhiều nhất trong chương trình trổ tài của các siêu nhí. Trong phần thi của cao thủ côn nhị khúc nhí Lê Trọng Huy, cả ba giám khảo và MC Gil Lê đều cùng nhau thử thách dập tắt ngọn nến đang cháy bằng côn, dù khéo léo đến đâu cũng lần lượt thất bại. Chỉ riêng giám khảo Trấn Thành đã tạo nên kỳ tích, chỉ bằng một lần ra đòn vun vút, nam giám khảo đã “hạ gục” ngọn lửa đang cháy. Chưa kịp mừng thành tích hiếm có, Hari Won đã phát hiện một nửa chiếc côn đã bị gãy đôi, rơi thẳng xuống sàn sân khấu vì Trấn Thành dùng lực tay quá mạnh, nữ giám khảo không kiềm được bức xúc và thất vọng vì chồng mình một lần nữa tạo ra sự cố.

Hari Won ngán ngẩm khi ông xã cứ liên tục tạo ra sự cố trên sân khấu

Đón xem tập 13 Siêu tài năng nhí phát sóng vào 20g30 thứ năm (10/9) trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm